Hi,có bạn nào biết cách trị lỗ chân lông to trên mặt kô giup minh voi?

Mặt mình có nhiều lổ chân lông quá do ngày truóc bị nhiều mụn đó.Mong ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình với nha.thật sự mình chẳng đủ tự tin tí nào hết giúp mình với,[~x(] cảm ơn nhiều[Y:d/]
tran hanh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Lỗ chân lông trên da mặt của bạn đang bị to như thế thì bạn nên có cách chăm sóc da hợp lí thì mới có thể thu nhỏ lcl đc. mình có thể khẳng định da của bạn là da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu, vì thế bạn nên mua một bộ sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho da, và phải lựa chọn một bộ sp của hãng mỹ phẩm nào đó hợp với da của bạn, để đạt đc hiệu quả cao nhất. Quan trọng nhất là bạn nên rửa mặt bằng SRM 2 lần/ngày vào mùa hè, mùa đông thì ít hơn. Bạn nên mua SRM có tác dụng làm sạch bã nhờn và se khít lcl, kết hợp với nc hoa hồng làm sạch và se khít lcl nữa. Buổi tối thì sử dụng sp có tác dụng se khít mạnh, còn buổi sáng dậy thì sd sp se khit nhẹ nhàng thui, vì buổi sáng da cũng cần phải thở mà. Hằng ngày vào buổi tối khi rửa mặt sạch rồi bạn lấy nước đá và mấy giọt tranh đắp lên da khoảng 15' làm se khít, và bạn cũng nên chịu khó đắp mặt nạ khoai tây sống để làm sáng da và hạn chế dầu, vết thâm.. 2 lần/tuần. Đặc biệt là bạn nên ít trang điểm hoặc chỉ trang điểm nhẹ nhàng thui, trang điểm quan trọng nhất là kem lót, tác dụng ngăn chặn sự thấm hút chất bẩn và phấn phủ vào da, bôi kem lót sau đó mới đến kem nền,kem chống nắng, phấn phủ.. nhưng hạn chế tối đa bôi kem nền và kem chống nắng vì đều có tác động làm rộng lcl, và nhất là ko đc bôi trực tiếp vào da.. Đó là tí chút cách chăm sóc làn da của mình, hi vọng có thể giúp bạn đc [:,)] Nếu bạn rủng rỉng thì nên đến một cơ sở chăm sóc da nào đó có uy tín để cải thiện lcl..hiii[:D]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, điều trị làn da sau mụn thật ko hề đơn giản.Tốt nhất,ban nên đến một công ty mỹ phẩm có uy tín để được soi da và tư vấn thật kỹ càng.bạn ko nên dùng các sp lột tẩy mạnh vì như vậy ko những ko giúp thu nhỏ lỗ chân lông mà còn phản tác dụng.Việc sử dụng sữa Rm hay bất cứ 1 phương pháp đắp mặt nào cũng cần phải có liều lượng nhất định.VÌ sau khi rm da thường bị khô,sử dụng nước hoa hồng sẽ trả lại lớp màng thủy tương cho làn da; các lỗ chân lông vừa mới được ấy đi bụi bẩn nên rất thông thoáng và khá rộng.nếu bạn ko dùng nước hoa hồng để làm se nhỏ lỗ chân lông lại thì càng tạo thêm điều kiện cho bụi bẩn,vi khuẩn lọt vào -> đó cũng là nguyên nhân vì sao có rất nhiều bạn chăm rửa mặt mà lại càng mọc mụn ).Bên cạnh đó việc dùng nước hoa hồng còn giúp săn da,giúp làm sạch tuyệt đối và diệt khuẩn sâu trong lỗ chân lông.Sau khi sd nước hoa hồng,bạn nên dùng thêm một chút tinh chất chăm sóc lỗ chân lông để giúp hạn chế lượng dầu thừa,làm se khít lỗ chân lông hơn,diệt khuẩn,ngăn chặn và giảm bớt sự hình thành của mụn và còn giúp duy trì độ ẩm cần có của làn da,giúp da sạch mà ko bị khô haythiếu dưỡng chất. Với những hiểu biết của một chuyên viên chăm sóc da,hi vọng tôi sẽ giúp ích cho bạn được phần nào.Nếu cần tư vấn thêm,xin gọi 0984 602 189. Chúc vui
Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ^^ !

Mình đang dùng một sản phẩm tên làGamma Hydroxycủa dược mỹ phẩmSkin Doctorsvà mình nghĩ là sản phẩm này có thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề mà bạn đang gặp đó. Bên cạnh việc trị các vấn đề sẹo mụn, sẹo rỗ, lỗ chân lông to thì trong sản phẩm này mình thấy cũng có rất nhiều công dụng khác như là tái tạo da, loại bỏ tế bào chết, làm da săn chắc và cải thiện màu da. Như vậy thì không những có thể giúp bạn loại bỏ các vấn đề sẹo mụn, sẹo rỗ trên khuôn mặt mà còn làm cho da bạn sáng mịn hơn nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này trên trang web của dược mỹ phẩm Skin Doctors hoặc cũng có thể gọi đt đến số hotline của showroom Skin Doctors để được tư vấn kĩ hơn.

Chúc bạn nhanh chóng có một làn da đẹp nha ^^ !