Mua son Tony Tint ở đâu?

Mình muốn mua son này nhưng chỉ sợ mua phải hàng nhái, bạn nào biết chỗ thì bảo mình với. Thank.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em mua 1 lip tint apple của chị menghe,chị ý ở C13B khu tập thể Kim Liên,Lương Đình Của,bên ngoài mặt đường là cổng chào C5,chị nên mua son dưỡng của hãng khác để bôi lót dưới vì son tonymoly rất khô môi,được cái màu lên rât tự nhiên và đẹp

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Son này đúng kiểu chỉ dành cho teen 9x thích pose ảnh chu môi thôi ạ, dùng bình thường thì xấu ghê gớm, màu đỏ màu hồng gì đi nữa nhìn môi cũng rất giả. Dù có hơn 100k 1 cây thôi nhưng cũng ko đáng để thử đâu chị chủ top ơi
Son làm khô môi và có khi làm tróc môi nữa, khiếp lắm, em cũng dùng 1-2 lần rồi bỏ xó, vậy mà con em 9x của em nó vồ lấy dùng như là của lạ
Em xin can chị đấy

Chị không tin cứ vào mấy diễn đàn mà xem, các chị ý chê lắm, ai cũng háo hức mua, về đánh được vài lần là chán,bỏ phí

Nguyễn Thị Mai Hương cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn , hiện mình đang bán 1 số sp của Thefaceshop , tonymoly , skinfood

Bạn có thể xem hàng tại tranghttp://enbac.com/utbonbon?tab=shop

cám ơn bạn ^^