Phấn nền cho da nhờn???

Da của mình rất nhờn nên khi trang điểm thường rất dễ bị bóng, đặc biệt vào muà hè nóng nực, ra nhiều mồ hôi, ban nao biet co the chi cho minh loại phấn nền phù hợp với.
nguyenthanhnga
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng thử các sản phẩm dưới đây: Sữa rửa mặt: Vitamin Foam, Vegetable Foam (2 lần/ngày). Tẩy Tế bào chết: Lemon Peeling Gel (2 lần/tuần). Kem lót trang điểm dành cho da dầu: Matt Essence Make up Base Kem nền trang điểm dành cho da dầu: Matt Essence Liquid Foundation. Phấn bột hút dầu: Essence Finish Powder. Phấn 2 in 1: Geo Happy & Please Pact.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn nên trang điểm theo qua trình sau đây: - rửa mặt sạch trước khi trang điểm,tốt nhất là dùng sữa RM - dùng nước hoa hồng hoặc một số loại gel kiểm soát chất nhờn trước khi trang điểm. - dùng một lượng nhỏ kem lót xoa đều lên da,sau đó tán phấn nền.Nếu da quá dầu thì nên dùng phấn nền dạng nén hoặc dạng kem,để hạn chế tình trạng trôi phấn,không nên dùng phấn nền dạng lỏng, - dùng phấn phủ có độ phủ cao và thấm hút dầu tốt,nếu trang điểm quen tay,thì nên dùng phấn bột. các sp phấn của Lovite có độ bám dính rất cao,nhưng khi đánh luôn tạo cảm giác khô thoáng,không đổ mồ hôi hay bóng dầu.bạn có thể qua 109 Thái Hà để được trang điểm thử,không mua hàng cũng không sao.Hân hạnh được đón tiếp.Gọi cho tôi nếu cần nhé: Thanh Hà 0984 602 189
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 15 năm trước
Kem dang nhe Face Primer cua hang oriflame giup giữ lớp phấn trang điểm lâu trôi, nhưng để giai quyết tận gốc vấn đề này bạn nên giải quyết vấn đề da nhờn nữa, Liên hệ vớiminh thanhtam_dh93 /01697888416 đê được tư vấn thêm nha
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 15 năm trước
hi bạn! Mình là chuyên viên tư vấn của Beauty Salon THU SƯƠNG (http://thusuong,com). Bạn à, tuy da của bạn là da nờn nhưng bạn được thừa hưởng một điều lý thú mà bạn chưa biết về loại da đó đấy thôi. Loại da nhờn này dùng phấn rất lợi và make_up rất đẹp và không trôi phấn đấy bạn. Mình sẽ chỉ cho bạn cách make_up cho phù hợp với da nhờn nè[;)] 1/ Bạn hãy sử dụng nước hoa hồng chuyên dụng dành cho da nhờn (có chứa thành phần organic germanium__ nó sẽ ức chế và điều tiết bã nhờn của bạn). 2/ Sunblock: bạn nên tìm mua những loại kem chống nắng có thể thay thế kem lót thì sẽ tốt hơn cho. 3/ Foundation: nếu da của bạn có khuyết điểm thì nên dùng found. Nhưng nên dùng loại crem sẽ tốt hơn vì da của bạn la da nhờn thì nó sẽ làm cho bề mặt da bạn mịn màng hơn đó. 4/ Power: đây là phần quan trọng của loại da bạn nè. Nên dùng phấn dạng bột vì những hạt bột li ti đó nó sẽ đi sâu vào trong da và làm ức chế lại bã nhờn không cho nó tự do đào thải. 5/ Cleansing cream: đối với loại da n thì bạn phải tẩy trang sạch sẽ, vì loại da nhờn này nếu make_up mà không tẩy trang thì sẽ lên mụn rất nhanh. Đặc biệt là mụn đầu đen. Beauty Salon của bạn có rất nhiều sản phẩm phù hợp với da của bạn, nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ nhé 0905998815
choppi
Trả lời 15 năm trước
đây là các bí kíp cho da nhờn khi trang điểm nè.chúc bạn luôn có một khuôn mặt xinh đẹp và tự tin [:)] Cách tốt nhất là bạn nên dùng thêm giấy thấm dầu để hút tất cả chất nhờn trên da sau khi trang điểm 30 phút. Bạn cần lưu ý ngay cả với làn da khô hoặc thường, ở tiết trời nóng bức vào mùa hè cũng bị chất nhờn tấn công. Bên cạnh đó, bạn nên theo các bước hướng dẫn sau để có một gương mặt và mái tóc đủ tự tin cùng bạn bè ra phố. Bước 1 Rửa mặt thật kỹ trước khi trang điểm, lau lại bằng nước hoa hồng để bảo đảm da không còn chút bụi nào trước khi đánh kem lót. Bước 2 Dùng kem lót với độ ẩm vừa phải tán đều khắp gương mặt, chú ý đừng bôi quá dày để các lỗ chân lông trên da vẫn còn đủ thông thoáng. Bước 3 Phủ phấn phủ lên trên mà không cần dùng kem nền. Với cách này, lớp da không bị dày mà vẫn đủ độ mịn màng. Nếu bạn đánh thêm kem nền, lớp da nhờn sẽ càng tiết ra chất nhờn nhanh hơn. Bước 4 Dùng bút chì nâu vẽ chân mày to bản, chú ý vẽ đều tay để chân mày có được độ dày, tự nhiên như thật. Có thể vuốt thêm mascara nâu ở phần lông mày phía đầu mắt để lông mày được gọn ghẽ. Bước 5 Dán mí mắt bằng mi phù hợp. Có thể cắt nhỏ hơn nếu thấy mí quá dày. Phủ lại bằng lớp phấn phủ bầu mắt để người đối diện không thể nhìn được mí dán. Bước 6 Vẽ bầu mắt bằng phấn nhũ đồng tự nhiên, viền phía dưới mí mắt để mắt to và sâu hơn. Trời nóng nên dùng các tông nhạt, sáng để không gây cảm giác nóng bức với người nhìn. Bước 7 Vuốt mascara cùng màu lông mày ở mi trên và mi dưới mắt. Viền thêm chút chì nâu ở mi dưới nếu cần thiết. Bước 8 Má nâu đồng phớt nhẹ, vừa tạo độ tự nhiên, vừa để làn da vẫn còn đủ trong, mịn và thoáng. Bước 9 Môi nhũ đồng nhẹ, màu nhạt, không dùng son gloss bóng để tránh cả da và môi cùng quá bóng. Nhất là vào ban ngày, đôi môi bóng sẽ gây cảm giác nóng cho người đối diện.