Kem nở ngực Evarro có những tác dụng phụ gìi? Giá bán bao nhiêu? Ở Đà Lạt có thể mua ở cửa hàng nào?

cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Kem nâng ngực nếu có tác dụng thật sự nhưng cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Vì vẫn chưa có cách nào thay thế hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật. Mua hàng bạn có thể mua ở đây [blue]http://www.prettywomanvn.com/[/blue]
tran kim phuong
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn đã mua sản phẩm kem nở ngực chưa? Nếu rồi bạn sữ dụng thấy kết quả thế nào? mình cũng đang tìm mua, mong bạn cho mình biết 1 chút thông tin về sản phẩm đc ko?