Nên mua mỹ phẩm chính hãng uy tín ở đâu cả nhà ơi !

Giờ hàng giả và hàng nhái rất nhiều, sắp tới mình cần mua một ít đồ trang điểm giá trung bình phù hợp với dân văn phòng thôi, nhưng phải là hàng chính hãng. Chứ giờ hàng TQ nhan nhản, sợ quá. Cả nhà ai biết thì mách em với. Tks ạ.

Chị Mèo
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ bạn nên dùng hàng oriflame thụy điển!mình cũng đang xài nè!thực sự nó tốt!nếu bạn có nhu cầu thì add face mình nha nhokhong92@gmail.com

nguyen thi thanh
Trả lời 10 năm trước

ban tham khao trang flpvietnam.com nhe. co gi lien lac theo sdt 01674714197

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 10 năm trước

Mình hay dùng Mỹ phẩm của hãng Enesti, sản phẩm của hàng này dùng thấy được, da mình khó thích nghi mà dùng không dị ứng.

Đào Thị Ngân
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo trang timmuamypham.com coi sao nhé, sẽ cung cấp địa chỉ mua hàng uy tín cho bạn đó.

HOANG THU HA
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua mỹ phẩm ở Beauty Center ĐẹpHiệnĐại, số 9 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, HN nhé. Đây là showroom mỹ phẩm lớn, có bán rất nhiều các loại mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Với thành phần tự nhiên không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da. Các loại mỹ phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà giá bán lại rất rẻ so với các cửa hàng mỹ phẩm khác.Bạn có thể tham khảo các loại mỹ phẩm của Showroom tại web dephiendai.com hay dephiendai.vn. Để được tư vấn thêm thì gọi tới số 0983258655 bạn nhé

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ Mỹ phẩm SharaShara Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, nếu bạn nào có nhu cầu xin xem sản phẩm ở đây:

Website: myphamshara.com

Liên hệ: Ms Huyền - 097.231.6010

Mail: huyen.namkim@gmail.com

Đ/c: 110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội