Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Tuyệt chiêu sở hữu khuôn mặt Vline trong tích tắc

Phạm Nguyễn Thảo My 13/01/2018 - 16:33

Với những cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn, tròn trịa thì ước mơ bé nhỏ sở hữu khuôn mặt Vline mà không phải trải qua bất kì đau đớn gì đã có giải pháp. Cùng điểm danh 3 loại phấn tạo khối thần kì nhất mọi thời đại này nhé!

Phấn tạo khối Mary Kay Facial Highlight Pen

Phấn tạo khối dạng bút này có giá thành khá rẻ và dễ dàng sử dụng, đây là sự lựa chọn yêu thích của mọi cô gái hiện đại.

Không chỉ giúp chỉnh sửa và tạo hình những đường viền khuôn mắt như ý muốn. Phấn tạo khối Mary Kay Facial Highlight Pen còn có thể che khuyết điểm từ những bọng mắt tới nếp nhăn trên khuôn mặt bạn một cách hoàn hảo nhất.

Phấn tạo khối BareMinerals Clear Radiance

Nếu bạn là người yêu thích những điều cổ điển thì Phấn tạo khối BareMinerals Clear Radiance có lẽ là sự lựa chọn làm bạn hài lòng. Thành phần chủ yếu của Phấn tạo khối BareMinerals Clear Radiance là những hạt khoáng chất rất lành tính, thích hợp cả với những làn da nhạy cảm.

Ngoài ra, trong Phấn tạo khối BareMinerals Clear Radiance có nhũ nên khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rạng ngời và bóng khỏe hơn dưới ánh nắng mặt trời hay trong những shoot hình đẹp.

Phấn tạo khối Benefit Watt’s Up

Bạn có thêm một sự lựa chọn nữa với Phấn tạo khối Benefit Watt’s Up, đây là sản phẩm best-seller của hãng. Phấn có kết cấu dạng thỏi, thích hợp mang theo trong những chuyến đi xa mà không lo bị đổ vỡ.

Lớp kem của tạo khối Benefit Watt’s Up thì vô cùng mỏng nhẹ, ngay cả người đối diện cũng khó có thể phát hiện ra rằng bạn đã sử dụng phấn tạo khối.

Chúc bạn sớm lựa chọn được loại phấn tạo khối phù hợp với khuôn mặt và sở thích của mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn