Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vài mẹo đơn giản giúp bạn nhận biết son môi chứa chì trong 5 giây

Dang Anhs 06/03/2018 - 13:30

Lượt xem 116

Chắc hẳn nếu bạn là con gái hay là phái nữ nói chung thì là vật bất ly thân giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà có rất nhiều mẫu son chứa chất độc hại xuất hiện trên thị trường gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Để giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, không chứa chì; vatgia sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn ngay sau đây.

Trước tiên bạn lưu ý không nên mua son tại những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu thoa 1 ít son lên mu bàn tay rồi dùng nhẫn vàng tây di nhiều lần thì xuất hiện son đổi màu là son có chì còn ngược lại son không bị đổi màu là son không có chì.

Ngoài ra, trường hợp son chuyển màu hơi sẫm thì hàm lượng chì ít. Còn son chuyển sang màu sẫm đen có nghĩa là lượng chì trong son rất lớn và gây nguy hiểm cho da môi của bạn.

Bên cạnh đó, khi mua son bạn cũng để ý đến hạn sử dụng. Nếu son còn hạn sử dụng nhưng lại có hiện tượng đổ mồ hôi thì bạn không nên dùng chúng.

Theo các chuyên gia trang điểm, một thỏi son tốt là thỏi son khi thoa lên môi vẫn giữ nguyên được màu sắc, mềm mại và có hương thơm tự nhiên.

Có thể nói son môi là vật bất ly thân và tạo vẻ đẹp đầy sức sống cho hầu hết các phái nữ ngày nay. Chính vì vậy trước khi tậu 1 thỏi son xinh xắn cho mình bạn cũng đừng quên xem xét kĩ trước khi mua nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn