Những gam màu nào hot nhất mùa xuân 2012 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tại Tuần lễ thời trang xuân 2012 vừa qua, các nhà thiết kế đã trình diễn những bộ sưu tập đầy màu sắc trong đó có những gam màu nổi bật nhất như màu xanh bạc hà, màu hồng, màu be...

Màu cánh hồng nhẹ nhàng, ngọt ngào như kẹo được các nhà thiết kế đặc biệt ưa chuộng. Điều đó thể hiện qua những mẫu thiết kế của ADAM, Rochas, Valentino/MCV, và YSL (từ trái qua phải)

Vẫn là tông màu hồng, nhưng các nhà thiết kế của Antonio Maras, Jil Sander, và Salvatore Ferragamo lại chọn gam màu hồng đậm nổi bật hơn

Mùa xuân là mùa cây cỏ hồi sinh, có lẽ chính vì thế mà những gam màu xanh không thể thiếu trong mùa này, từ màu xanh lục lam cho đến xanh bạc hà đều được các nhà thiết kế đưa vào bộ sưu tập của mình

Các mẫu thiết kế mùa Xuân 2012 của Acne, ARAKS, Chanel (từ trái qua phải)

Gam màu xanh bạc hà dịu nhẹ, mát mẻ rất thích hợp để dạo phố mùa xuân

Màu tím hoa tuylip chính là đặc điểm nổi bật trong các mẫu thiết kế của ADAM, Fashion East, House of Holland

Bên cạnh những gam màu sáng, gam màu tối như màu sô cô la cũng vẫn trở thành nguồn cảm hứng của một số nhà thiết kế như Acne, Derek Lam, Thimnister

Với hai gam màu nhạt là màu trắng và màu be, rất nhiều những mẫu váy áo duyên dáng, tinh tế đã được đem ra giới thiệu tại Tuần lễ thời trang Xuân 2012

Đây là một gam màu đặc biệt, một sự pha trộn thú vị giữa hai màu xanh và vàng