Cần Mua Quần Áo Giầy Dép VNXK Số Lượng Lớn

mình đang cần tìm nguồn quần áo va giầy dép VNXK,bạn nào biết chỉ minh qua YM!huonggiang86vn.thanks[):D(]
Nguyen Manh Tien
Trả lời 12 năm trước

Mình bán buôn giầy của các hãng mới nhưRipcurl,Stunny,Skono. Hàng được lấy tận gốc của cơ sở sản xuất, nên bạn yên tâm về giá cả nhé.

Bạn có thể click vào link của từng loại giầy để biết thêm. Hoặc vào website của mình là :shoesstorm.co.cc

Ấn Tượng Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Cty mình chuyên sx hàng theo mẫu,bạn tham khảo thêm tại website nha:antuongdep.vn

hoặc call mình:0908292631

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

UY TÍN TẠO NIỀM TIN !

Xin kính chào quý khách!

Với phương châm đón đầu và mang lại cho khách hàng của mình những trang phục duyên dáng, ấn tượng đậm phong cách hợp thời trang lấy sự thỏa mãn hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phục vụ hàng đầu.

SHOP chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo thời trang đầm, váy công sở, tiệc, dạ hội, dạo phố.., áo thun, áo khoác, jean ... nam, nữ, trẻ em, trung niên....hàng nhập chủ yếu từ Quảng Châu, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn Quốc mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú, hàng mới về hàng tuần.

Hiện nay SHOP chúng tôi đang phát triển mở rộng thỉ trường ra các tỉnh lân cận về các mặt hàng như đầm, váy, áo thun, quần jean, quần tây nam, nữ cho các bạn trẻ với chất lượng cao.

Phương châm của chúng tôi là : UY TÍNCHẤT LƯỢNGNHIỆT TÌNH.

v Uy tín : Lấy chứ Tín làm trọng - Shop luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.

v Chất Lượng : Shop chỉ bán các sản phẩm chất lượng , không bán hàng chợ hàng nhái hàng kém chất lượng , nên khi đến với shop các bạn cứ yên tâm về điều này .

v Nhiệt tình : Lấy sự thỏa mãn hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phục vụ hàng đầu.Hãy nhấc máy và Call cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất !

Nếu bạn không hài lòng về cách phục vụ của HTV SHOPxin hãy phản ánh vào số Hot Line 0906 00 90 96 Mr Tuấn để được giải quyết một cách triệt để.Mọi ý kiến của quý khách là nguồn động lực để shop chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ quý khách tốt hơn.

HTV SHOPvới mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được tiếp chuyện cùng Quý khách. Xin chân thành cám ơn Quý khách vì quan tâm, tín nhiệm đối với HTV SHOP.

Địa chỉ :

Bình Dương : 109/2 Đông B - Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương ( Gần chợ Dĩ An 1 ).

Thủ Đức : 1096/3 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Thủ Đức ( Gần trường Đại Học Cảnh Sát ) .

Tân Bình : 235 Công Hòa , P.13 , Quận Tân Bình .

Q8 :C5/9b - Đường Phạm Hùng Q8(Gần cầu chánh hưng) .

Bình Thạnh: 204/12A2 - quốc lộ 13 - P25 - Q Bình Thạnh(Gần bến xe miền đông)

Email: htvshop@gmail.com

Web: www.htvshop.net

Trân trọng kính chào!

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình chuyen cung cấp dép da và dep dù teva neu ban có nhu cầu thì alo minh 0924213216 mình tên cúc đến xưởng xem, ben cạnh đó mình còn nhận đặt hàng làm theo mẫu của khách hàng nữa dó bạn

Pham Thao
Trả lời 9 năm trước

trước giờ mình vẫn mua hàng bên chỗ chị này. Bạn gọi thử xem nha ! 0938 632 337 Trang. Giá mềm mà chị này nhiệt tình nữa.

Thủy Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Hy vọng thông tin này có thể giúp ích cho bạn.

Xin giới thiệu với bạn nhà cung cấp giày sỉ chất lượng cao, thiết kế và QC do người nước ngoài đảm nhận nhưng giá cả Việt Nam nhé.

I. GIỚI THIỆU / INTRODUCTION:

Nhãn hiệu Colored People chuyên sản xuất giày cao cấp dành cho nam và nữ, xuất khẩu và trong nước.

Nguyên liệu chất lượng, kiểu dáng đẹp, hiện đại, trẻ trung và không kém phần sang trọng, giá cả phù hợp cho mọi sở thích, độ tuổi.

Quý khách được chọn lựa thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc đặt mẫu riêng.

Công ty có cơ sở sản xuất tại TPHCM, nhận sản xuất với số lượng theo yêu cầu và số lượng nhỏ. Xin vui lòng liên hệ trước nếu có nhu cầu đến tham quan cơ sở của chúng tôi.

Welcome to “Colored People”, a young footwear label and manufacturer, designing, producing, and distributing quality shoes and fashion accessories. Our products represent a fashion conscious, mature urban street-wear look. “Colored People” combines contrasts such as classic but sporty, traditional but progressive. To give more character to each design we skillfully play with color and material combinations.

We also produce customized shoes or factory owned designs with clients label in small minimum order quantities.

Colored People stands for versatility, variety, color, mixing of style, culture and race. Colored People are artists, individuals and people who have taken their reins into their own hands ...

Our small factory is located in the suburbs of Ho Chi Minh City, Vietnams economic capital. We welcome every customer to visit us.

II. LIÊN HỆ BÁN SỈ, PHÂN PHỐI, HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU / WHOLESALE, DISTRIBUTION AND COORDINATION:
Manuel Tanner
+84 (0) 12 6688 4738
tanner@coloredpeople.ch

Vo Quoc Quang
+84 (0) 12 9729 1099
info@giaydatviet.com

Trang tham khảo / More information at:
http://coloredpeople.ch/
http://vn1008864204.fm.alibaba.com/productlist.html
https://www.facebook.com/coloredpeople.ch

10294451_659485447456978_6906604592017896666_n.jpg

10308122_659488317456691_1683298745393726476_n.jpg

hinh giay

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu Châu Âu thương hiệu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá cả hợp lý, xuất xưởng. Mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi. chất cực đẹp, dáng đẹp. giá từ 185k - 240 k/jeans nam

Nhà mình có xưởng may.
Ghi chú:
- Lấy hàng theo dây(ri) gồm 6 cái/dây.
- Số lượng trên 2 dây.
- Hàng bị lỗi sẽ được đổi lại.
- Ở Tỉnh xa sẽ gửi hàng qua bưu Diện và chuyển khoản 100%.
ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail: phanlequan@gmail.com
( có chỗ để xe ô tô)

nguyen thai son
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK. Cty mình gia công hàng và bán lên bạn sẽ lấy tận gốc luôn nhé. Mình sẽ gửi 1 số mẫu giày cho bạn thôi vì bên mình sợ người ta làm nhái. Nếu có thời gian bạn qua cty mình xem hàng nhé. SDT 0983 406 747 Gặp Sơn NV kinh doanh. :). Hàng bên mình lúc nào cũng có. Mẫu mã về liên tục.