Mua buôn áo phông nam nữ đen trơn ở đâu nhỉ?

Mình muốn mua chừng 30 chiếc áo nam và 30 chiếc áo nữ màu đen trơn (để in đồng phục). Đây là đợt thứ nhất, nếu hàng tốt sẽ tiếp tục lấy thêm. Bạn nào có thông tin nguồn hàng nào thì chia sẽ cho mình với! Cảm ơn nhiều ^.^
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên chợ đồng xuân hoặc chợ Cửa đông nếu ở HN nhé
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Mình ở xưởng may Thành nam.bạn liên hệ 0936068271 để biết chi tiết cụ thể nhé.
Không phải qua trung gian nào hết.

Ngô Thị Tuyết Ngoc
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mình là nhân viên kinh doanh của công ty may Minh Tùng. Công ty mình chuyên may áo thun đồng phục, áo lớp, áo thun cá sấu, với giá cực mềm, công ty mình có nhận đặt hàng theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. nếu có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé không qua trung gian nào cả.

Tuyết Ngọc sdt: 0923759520 hoặc ngothituyetngoc904@gmail.com

Toàn Dương
Trả lời 11 năm trước

Mình ở SG và có thể cung cấp hàng cho bạn vs giá rẻ nhất. Rất vui nếu đc hợp tác.

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thường mua áo thun trơn của aothun.vn, vải cotton thoáng mát và thoải mái lắm thấy họ trưng bày tại shop thấy có nhiều size nhiều màu. Vải nhìn cũng đẹp, có cả dịch vụ in áo nữa nhưng aothun.vn chuyên về may hơn. Hy vọng có thể giúp dc bạn.