Em muốn mở shop lấy hàng ở đâu đẹp mà rẻ chỉ dùm em?

tràn trung
Trả lời 15 năm trước
bạn ở đâu? nếu ở ha` nội thi` nên đến phố hàng ngang ,hàng đào.ở đó có nhiều cửa hàng bán buôn quần áo các kiểu nhiều vô biên.
Chi Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho mình số ĐT , mình chuyên bán sỉ hàng quần áo HK , TQ . Hàng về mình gọi cho bạn qua lấy . Số ĐT của mình là : 0989-197484
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào coi thử gian hàng của mình xem sao nhé.Giá cực tốt đấy.[:)]Chúc bạn thành công
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu về nguồn hàng phụ kiện như dây chuyền, thắt lưng, đồng hồ thời trang, móc treo chia khóa đi kèm với quần áo, váy... bạn liên hệ với mình nhé, vì mình nhận bán buôn một số mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo 1 số mẫu tại [url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url] hoặc liên hệ với mình theo số 0912239271 tks
Vũ Nguyễn Hồng Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Ở TP.HCM : chợ An Đông, An Đông plaza
pure
Trả lời 14 năm trước
theo mình bạn nên đánh hàmg quảng châu bạn vao đay xem nguòn hàng và giá cả http://www.webtretho.com/raovat/index.php/main/view/14864/3/order-si-hang-quang-chau.html
may ka
Trả lời 13 năm trước

Mình đang có lô hàng somi công sở nữ cực đẹp đồng giá 140.000 đ, các bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha.

Bạn nào muốn lấy giá sỉ mở shop thì liên hệ để được giá tốt nhất nha.

Mail: maykame@yahoo.com.vn

Dt: 0932.066.459

anh thu
Trả lời 13 năm trước

Mình chuyên nhập các loại áo Quảng Châu về sơ mi công sở, đầm, áo thun, áo kiểu nữ bán sỉ, lẻ, bán buôn. Các bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nha:

DT: 0932.066.459 Anh Thu

Chat: anhthusvc@yahoo.com.vn

http://www.facebook.com/?ref=home#!/album.php?aid=44872&id=100000500664718

Các bạn lấy hàng chổ mình mình sẽ hướng dẫn tận tình cách thức buôn bán hiệu quả luôn nha, làm ăn lâu dài các bạn cứ yên tâm.

Đỗ Thị tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, thấy bạn đang cần tìm nguồn hàng, thật may vì chúng ta gặp nhau ^^, mình bên Tintin's SHOP chuyên nhận order giá sỉ hàng china đẹp và giá tốt, bạn có thể tham khảo thêm để có nhiều mặt hàng cho khách lựa chọn nhé.

Phương châm của mình là uy tín - chất lượng - giá vô cùng rẻ, đặc biệt tận tình hướng dẫn khách đặt hàng và order hàng.

Mình nhận order đến 9h sáng các ngày 7 - 17 - 27 trong tháng.

Và nhận cọc đến hết 12h trưa các ngày 8 - 18 - 28 trong tháng.

Các bạn truy cập vào link sau, sẽ có hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết cho các bạn,,

http://www.vatgia.com/raovat/1936/2349686/tin-tin-shop-nhan-order-si-hang-china-gia-re-nhat.html

Chat yahoo: xuanmaityny - 0983 345 987 - 0974 10 70 73

Địa chỉ SHOP: 347/163 Lê Đại Hành - P.13 - Quận 11 (Gần Lotte 3/2 và Lê Đại Hành)

Nguyễn Thị Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên quần bò.

Bạn có nhu cầu liên hệ với mình 01649 595 240

Bạn muốn xem mẫu thì gọi cho mình nhé

Đảm bảo bạn se xhaif lòng