Mùa thu tôi mỏi mắt tìm khăn choàng cổ?

Hà Nội vào thu, Sài Gòn cũng se lạnh, đi ra đường mình "bỗng dưng" thích làm duyên với chiếc khăn choàng cổ. Tìm khắp nơi để chọn chiếc khăn hay hay, độc đáo nhưng ít khi vừa ý quá. Mọi người chỉ giúp nơi nào bán khăn choàng đẹp với? (Thanh Liên) Ai có mẹo thắt khăn đẹp cũng nhờ chia sẻ kinh nghiệm để tôi học hỏi thêm, cám ơn rất nhiều! Dạo các cửa hiệu thời trang, tôi thấy khăn choàng "độc" không được bày bán nhiều, hầu như chỉ có hàng gọi nôm na là "hàng chợ", không hấp dẫn lắm. Tại khu trung tâm Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn (quận 1, TP HCM), tôi tìm thấy một vài hiệu thời trang lớn có bán khăn choàng được làm từ len dạ, tơ tằm, coton, polyester, giá từ 10 USD (hàng giảm giá) đến vài trăm USD một cái. Một vài người bạn bảo tôi muốn có khăn choàng chất lượng tốt, kiểu dáng thời trang thì nên sắm ở nước ngoài, khi đi du lịch. Nhưng tôi nghĩ Việt Nam mình là đất nước nông nghiệp, hàng vải Việt có nhiều loại rất hay như lụa, thổ cẩm, tơ tằm... sao lại ra nước ngoài sắm cho phí. Khổ nỗi biết vậy mà khó tìm địa chỉ bán quá. Thanh Liên
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Lên lầu 2 Thương xá Tax[/b] Bạn có thể mua khăn choàng cổ cho mùa thu hay mùa đông với nhiều kiểu dáng và chất liệu rất đẹp tại lầu 2 Thương xá Tax (gọi là lầu 2 vì không tính tầng trệt). TIGON
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Khăn choàng cổ bằng lụa[/b] Bạn nói đúng, tại sao mình cứ chuộng đồ ngoại nhập trong khi Việt Nam mình có thể sản xuất rất nhiều thứ hay nhé, có điều là hàng mình quảng cáo chưa được tốt. Tôi nghĩ bạn không cần phải ra tận Đồng Khởi mua khăn vì giá cả ở đó rất mắc, có một boutique chuyên bán đồ lụa thiết kế giá cả rất phải chăng, có cả khăn lụa nữa ở 132 Lê Lai, quận 1, đối diện công viên ấy. Chỗ này phục vụ tốt và chiều khách, lụa thì là lụa xịn 100%, rất mỏng và nhẹ.
nghi do
Trả lời 12 năm trước

bạn ghé shop mình nha, có thể bạn sẽ thích khăn bên mình,

hàng bên mình là hàgg đan tay, len nhập khẩu từ nước ngoài về

giá chỉ 150k/cái thôi bạn ah

ly: 0983126620

339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

Le Thi Hong
Trả lời 10 năm trước

Bạn ghé sendo.vn/shop/khan-choang-ami thử xem sao hay trên vật giá cũng có khăn choàng Ami đó. Mình có mua thử 1 vài chiếc, thấy dịch vụ cũng chu đáo.

 Alinlong
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn chọn khăn choàng cổ độc, đẹp và thời trang. Sao bạn không thử chọn những chiếc khăn rằn.

(Khăn campuchia hay khăn thái chẳng hạn).

Không cần phải chen vào các chợ đông đúc nhưng bạn vẫn có thể chọn cho mình những chiếc khăn độc đó.

Địa chỉ Active M@rk bán khăn rằn rất uy tín, bạn có thể lựa khăn thỏa mái: 65 Ngô Đức Kế P12 , Q. Bình Thạnh - Tphcm

Nếu ở nơi khác bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp hoặc xin địa chỉ đại lý của họ gần nơi ở bạn nhất: qua số 093 480 3156 - 093 605 7648

Bạn xem, đặt khăn khăn trực tuyến qua:https://www.facebook.com/KhanKramashop

https://www.facebook.com/khanrantruyenthong

Chúc bạn lựa được chiếc khăn, đẹp, đọc nhất nhé.