Xu hướng nào “hot” nhất mùa Thu Đông 2011 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Dù đã phổ biến từ vài năm gần đây, nhưng trong mùa Thu Đông 2011 - 2012, áo khoác lông vẫn hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” đối với các tín đồ yêu thích thời trang.

Trang phục lông đã phổ biến trong vài năm gần đây, nhưng nó vẫn tiếp tục trở thành xu hướng trong mùa thời trang Thu/Đông 2011-2012, bởi các nhà thiết kế rất ưa thích sử dụng chất liệu này nhờ sự sang trọng mà nó mang đến người sử dụng.

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Trang phục lông mang đến sự sang trọng cho người sử dụng

Trong mùa thời trang Thu/Đông 2011-2012, các nhà thiết kế đã sử dụng rất nhiều chất liệu lông trong các BST của họ. Tuy nhiên, xu hướng này đã chuyển đổi từ những chiếc áo khoác toàn lông sang trang phục với chi tiết trang trí bằng lông. Chất liệu lông không còn là trung tâm của BST, mà trở thành một phần quan trọng trong đó.

Ngoài đặc tính mềm mại và sang trọng của bản thân nó, lông còn được sử dụng có chủ đích nhằm làm nổi bật lên chủ đề, ý tưởng cho BST của các thương hiệu. Chẳng hạn như BST Thu/Đông 2011-2012 của Gucci, việc sử dụng chất liệu này là rất cần thiết để thể hiện sự sang trọng của những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 70.

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

BST của Gucci sử dụng chất liệu lông để làm nổi bất sự sang trọng của các thiết kế lấy cảm hứng thập niên 70

Một điểm nổi bật của xu hướng trang phục lông năm nay, đó là chất liệu lông với đủ các chủng loại từ dài, ngắn, lông nhân tạo, lông thật đã được vận dụng một cách tinh tế làm cổ áo, tay áo hoặc viền của những chiếc áo khoác hoặc váy. Tay áo có thể được làm hoàn toàn bằng lông hoặc trang trí cho phần cổ tay áo.

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Trong mùa Thu/Đông 2011, chất liệu lông được ưa thích sử dụng làm tay áo

Nếu như trong các mùa trước, trang phục lông thường mang màu sắc tự nhiên, thì trong mùa Thu/Đông 2011-2012, chúng thường được nhuộm màu đậm, thậm chí cả những màu vô cùng nổi bật. Tím, xanh lá, xanh biển, đỏ - tất cả những tông màu này được dự báo sẽ trở thành màu “hot” của đồ lông trong năm nay.

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Các tông màu nổi bật được sử dụng một cách táo bạo

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu trang phục với chất liệu lông trong BST Thu/Đông 2011 của các thương hiệu danh tiếng:

BST Thu/Đông 2011 của Gucci:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Các tông màu rực rỡ như đỏ, cam, tím, xanh được sử dụng làm áo khoác, cổ áo, tay áo

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

BST Thu/Đông 2011 của Michael Kors:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

BST của Michael Kors thiên về các tông màu trung tính, nhẹ nhàng và thanh lịch

BST của Hermes:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Các mẫu thiết kế của Hermes lấy cảm hứng từ trang phục kị binh cổ điển và sang trọng

BST Prabal Gurung:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

BST của Prada:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

BST Thu/Đông của Versace:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Các NTK của Versace đã sử dụng khéo léo chất liệu lông nhân tạo làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho những chiếc váy dạ tiệc

BST Just Cavalli:

Áo khoác lông - Xu hướng hot nhất mùa Thu Đông 2011, Thời trang, xu huong thoi trang 2011, ao khoac long, thoi trang, mac dep, xu huong

Just Cavalli lại thiên về những mẫu thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với đối tượng khách hàng của hãng