Những mẫu váy áo cực hot của mùa thu đông 2012?

nguyễn anh hùng
Trả lời 11 năm trước

Thời tiết đang nắng mưa thất thường, lúc khô hanh lúc mưa gió bất chợt mang theo cảm giác se lạnh là những thay đổi dự báo cho một mùa thu đang tới gần, hứa hẹn một mùathời trang thu đông 2012mới đầy sôi động. Thu đông năm nay, ngành công nghiệp thời trang tiếp tục mang đến những xu hướng chắc chắn sẽ khuấy đảo thế giới các tín đồ thời trang với các xu hướng yêu thích như đồ da, váy cổ điển peplum.

Cùng Eva dự báo những xu hướng hứa hẹn sẽ 'làm mưa làm gió' trong mùathời trang thu đôngtới đây nhé!

1. Chất liệu ren

Ren tiếp tục giữ ngôi vị nữ hoàng chất liệu trong mùathời trang thu đông 2012. Từ chiếc áo sơ mi thanh lịch đến váy dạ tiệc gợi cảm, chất liệu góp phần làm nên vẻ đẹp quyến rũ và nữ tính cho phái đẹp.

2. Phong cách quân đội

Phong cách thời trang quân đội tạo nên làn sóng rất mạnh mẽ trong suốt tuần lễ thời trang London. Một số nhà thiết kế tiếp tục mang đến những chiếc áo khoác rất thanh lịch và bên cạnh đó còn có sự xuất hiện rất mới của những chiếc váy phong cách quân đội cá tính và tinh tế.

3. Quần ống suông

Những chiếc quần ống suông mang phong cách thời trang cổ điển của năm 70 đã quay trở lại. Để phù hợp với thời trang hiện đại, các nhà thiết kế đã mang đến một hơi thở mới cho quần ống suông với các loại họa tiết và màu sắc rất bắt mắt.

4. Màu hồng

Tông hồng ngọt ngào 'chiếm lĩnh' các sàn diễn thời trang thu đông vừa qua. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc áo len, váy và cả áo khoác hồng trong các bộ sưu tập thời trang thu đông của các nhà thiết kế nổi tiếng.

5. Họa tiết nổi

Bên cạnh món phụ kiện thời trang lộng lẫy, các nhà thiết kế đã khiến cho những sáng tạo của mình trở nên cuốn hút hơn rất nhiều nhờ những họa tiết nổi, các chi tiết tạo khối đính trên trang phục như hoa văn thêu ren, hoa văn caro, hay chấm bi.

6. Vai độn lông thú

Đến với thu đông chắc chắn không thể thiếu lông thú, nó không chỉ góp phần giúp hình ảnh bạn trông sành điệu hơn mà còn giữ ấm cho cơ thể. Năm nay ngoài những chiếc áo khoác lông thì lông thú còn được sử dụng như một chi tiết trang trí cho phần vai, đặc biệt xu hướng này sẽ dành cho những cô nàng mắc nhược điểm vai xuôi.

7. Váy peplum

Chi tiết peplum một lần nữa lại khuấy đảo lãnh địa thời trang nhưng không chỉ còn xuất hiện trên kiểu áo nữ tính mà giờ đây nó còn xuất hiện trên các kiểu chân váy gợi cảm. Những chiếc váy này được thiết kế giống như chân váy bút chì nhưng phần chân váy được phá cách với đường peplum bồng bềnh.

8. Áo cao cổ

Thời tiết lạnh lẽo cũng là khi phái đẹp nói lời chào tạm biệt với những kiểu áo khoét ngực sexy thay vì thế là kiểu áo cao cổ giữ ấm nhưng chúng cũng không kém phần ấn tượng đâu nhé.

9. Phong cách phương đông

Các loại họa tiết, phong cách đặc trưng văn hóa của Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ được các nhà thiết kế tận dụng làm niềm cảm hứng sáng tạo cho các thiết kế thu đông năm nay của mình.

10. Cây trắng

Cơn bão white-over-white của mùa hè tiếp tục đổ bộ thời trang thu đông năm nay.

11. Thiết kế kiến trúc

Các show diễn thu đông 2012 tập trung vào những đường cắt tạo khối tạo nên thiết kế mang hơi thở của kiến trúc, đem đến đẹp rất mạnh mẽ và cá tính.

12. Chất liệu da đỏ

Da xuất hiện trên hầu hết các sàn diễn thời trang nhưng nổi bật nhất có thể nói là da màu đỏ thẫm. Với gam màu này, chất liệu da trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.

13. Gam vàng

Sắc cam nóng bỏng sẽ góp phần mang đến một mùa đông ấm áp hơn.

14. Áo khoác lửng

Nếu mùa hè là mùa lên ngôi của áo thun lửng trẻ trung thì mùa thu đông lại là thời khắc tỏa sáng của áo khoác lửng cá tính.

15. Vàng ánh kim

Không ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của những trang phục màu ánh kim tỏa sáng.

16. Lông thú

Chất liệu lông thú chế ngự khắp các sàn diễn thời trang và cho dù bạn không phải là fan của chất liệu này thì cũng bị thôi miên bởi các thiết kế lông thú đẹp mê hồn của năm nay. Xu hướng lông thú năm nay có phần màu sắc hơn và mang phong cách đơn giản hơn.

17. Phong cách digan

Phong cách này đặc biệt thích hợp với thời trang đường phố. Những chiếc áo khoác mang phong cách digan thể hiện xì tai phóng khoáng hứa hẹn sẽ rất phổ biến trong mùa thu đông này.

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Tour du lịch miền tây|Tour du lich mien tay|Du lịch Phú Quốc|Du lich Phu Quoc|Tour du lịch lễ hội|Tour du lich le hoi|Tour du lịch Sapa|Tour du lich sapa|Quán cafe ở Quận 10|Quan cafe o Quan 10|Quán cafe ở Quận 11|Quan cafe o quan 11|Du lịch Côn Đảo|Du lich Con Dao|Du lịch Hạ Long|Du lich Ha Long|Quán cafe ở quận long biên|Quan cafe o quan long bien|quán cafe ở quận tây hồ|quan cafe o quan tay ho|quán cafe ở quận thanh xuân|quan cafe o quan thanh xuan|quán cafe ở quận 1|quan cafe o quan 1|quán cafe ở quận 2|quan cafe o quan 2|du lịch mùa thu 2012|du lich mua thu 2012|Kinh nghiệm đi du lịch singapore|kinh nghiem di du lich singapore|quán ăn ngon ở hà nội|quan an ngon o ha noi|quán ăn ngon ở sài gòn|quan an ngon o sai gon|quán kem ngon ở hà nội|quan kem ngon o ha noi|quán kem ngon ở sài gòn|quan kem ngon o sai gon|đi chơi ở hà nội|di choi o ha noi|mạng du lịch|mang du lich|các quán ăn ở hà nội|cac quan an o ha noi|thông tin du lịch|thong tin du lich|các nhà hàng ở hà nội|cac nha hang o ha noi|các quán ăn ở sài gòn|cac quan an o sai gon|quán phở ngon ở sài gòn|quan pho ngon o sai gon|du lịch trung quốc|du lich trung quoc|du lịch đà nẵng|du lich da nang|du lịch thái lan|du lich thai lan | Tour du lịch lào|Tour du lich lao|Kinh nghiệm đi du lịch lào|kinh nghiem di du lich lao | Tour du lịch Hà Nội|Tour du lich Ha Noi|Kinh nghiệm đi du lịch phú quốc|kinh nghiem di du lich phu quoc|quán cafe ở quận tân bình|quan cafe o quan tan binh|quán cafe ở quận phú nhuận|quan cafe o quan phu nhuan|kinh nghiệm đi du lịch hà nội|kinh nghiem di du lich ha noi|kinh nghiệm đi du lịch mũi né|kinh nghiem di du lich mui ne|quán rượu ở sài gòn|quan ruou o sai gon|quán ăn vặt ở sài gòn|quan an vat o sai gon

Chợ nổi Long Xuyên|Cho noi long xuyen|Cù lao Ông Hổ|Cu lao ong Ho|Hồ Nguyễn Du|Ho Nguyen Du|Nhà bảo tàng tỉnh An Giang|Nha bao tang tinh an giang|Chùa Ông Bắc|chua ong bac|Làng nổi Châu Đốc|Lang noi chau doc|Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng|Khu tuong niem chu tich ton duc thang|Núi Ba Thê|Nui ba the|Thánh đường Mubarak|Thanh duong Mubarak|Di tích cột dây thép|Di tich cot day thep|Khu du lịch núi Sập|Khu du lich nui Sap|Khu di chỉ Óc Eo|Khu di chi oc eo