Những kiểu áo khoác mốt nhất thu đông năm 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hãy chắc rằng bạn có trong tủ đồ 4 chiếc áo khoác "kinh điển" này cho Thu/Đông năm nay nhé!

1. Blazer

Đây là kiểu áo khoác gần như không thể thiếu với những phụ nữ công sở. Với kiểu dáng nhẹ nhàng nhưng lịch sự, blazer hợp với tiết trời mùa thu. Tuy nhiên, nếu chọn chất liệu len hoặc dạ, bạn vẫn có thể diện nó vào mùa đông sắp tới. Một điểm cộng nữa của blazer là bạn dễ dàng kết hợp nó với mọi trang phục, phong cách khác nhau mà không cần phải quá cầu kỳ khi chọn lựa item phối kèm.

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 1

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 2

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 3

2. Trench coat

Với những ngày gió lạnh, mưa rét, chẳng gì hợp hơn là một chiếc trench coat để diện ra ngoài. Với kiểu dáng dài, chất liệu vải không thấm nước, trench coat là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng thích diện váy vào ngày đông.

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 4

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 5

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 6

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 7

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 8

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 9

3. Áo khoác da

Cá tính, mạnh mẽ và cực kỳ thời trang, hãy chắc rằng bạn có một chiếc áo khoác da trong tủ đồ của mình mùa đông này. Hãy kết hợp chúng với skinny jeans, áo len, T-shirt, hoặc thậm chí là cả những chiếc váy mềm mại để tạo nên sự tương phản đáng yêu - chưa bao giờ mix đồ của áo khoác da lại đơn giản như mùa đông năm nay.

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 10

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 11

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 12

3. Áo chần bông

Một kiểu áo "truyền thống" của các phụ nữ từ xưa đến nay. Áo chần bông có vẻ ngoài hơi lớn một chút, nhưng nó mang lại sự ấm áp tuyệt đối cho người mặc. Bạn có thể chọn chất liệu vải bông, hoặc vải không thấm nước, tùy vào điều kiện thời tiết sao cho phù hợp.

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 13

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 14

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 15

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 16

4. Cocoon coat

Được thiết kế theo hình dáng một chiếc kén, với phần thân áo phồng, vai áo liền và xuôi - cocoon coat mang tới một vẻ độc đáo, sang trọng mà rất thời trang cho người mặc. Với kiểu dáng đặc biệt, cocoon coat giúp người mặc có được vẻ gọn gàng, thanh thoát mà vẫn rất quý phái. Mùa Thu/Đông năm nay, cocoon coat được biến tấu với đủ mọi chất liệu, màu sắc, mang tới những lựa chọn đa dạng cho phái đẹp.

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 17

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 18

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 19

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 20

4 kiểu áo khoác "kinh điển" cho mùa Thu/Đông 21