Những mẫu áo khoác mốt nhất thu đông năm 2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bước ra từ những trang sách, truyện tranh bí ẩn, những chiếc áo cape áo choàng với thiết kế lùng bùng hóa ra lại là item cuốn hút nhất của mùa lạnh năm nay.

    Áo cape rõ ràng không phải là một item của thời trang hiện đại. Chúng xuất hiện từ rất lâu qua dáng vẻ bao trùm đơn giản của những chiếc áo choàng của những nhân vật cổ tích, siêu nhân hay những kẻ gian hùng của thời đại trung cổ. Và nếu bạn có để ý thì kể cả những cô bé quàng khăn đỏ, superman hay người dơi đều có những chiếc áo cape áo choàng đúng nghĩa mà bạn vẫn hình dung bấy lâu. Tuy nhiên, thời trang vốn là mảnh đất màu mỡ của những ý tưởng quái chiêu, kể cả có là một ý tưởng chỉ dành cho những nhân vật siêu thực thì chỉ cần vải vóc và những đường may hợp lý, bất cứ item nào cũng có thể trở thành trào lưu.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 1

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 2
    Bạn đã có thể bắt gặp những biến thể của áo cape trong lịch sử thời trang: từ những chiếc áo poncho tua rua mang hơi hướng du mục, những chiếc áo choàng với họa tiết Gothic bí ẩn đến những chiếc áo cape đường bệ của quân đội Anh Quốc trong thế chiến. Và cho đến mùa lạnh năm nay, áo cape trở lại với hình trạng mới tinh tế và sắc sảo hơn trong thiết kế và từng đường may diềm thân áo. Không mất quá nhiều thời gian để những ông lớn của làng thời trang như Elie Saab, Gucci, Valentino...đưa những mẫu áo choàng chấm gót, áo cape cách điệu vào BST của mình.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 3

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 4
    Yves Saint Lauren

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 5
    Gucci

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 6
    Salvatore Ferragamo

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 7
    Prabal Gurung

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 8
    Valentino

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 9

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 10
    3.1 Phillip Lim

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 11
    Marni

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 12
    Marc by Marc Jacobs

    Chúng nhìn tựa như những chiếc áo trench coat cáu cạnh không có ống tay áo, phần đuôi xòe rộng với nhiều chất liệu họa tiết đa dạng. Áo cape phù hợp tuyệt đối để có thể phô phang một cách kín đáo những đường cong cơ thể của bạn và giúp bờ vai trở nên thon thả và nuột nà hơn. Thậm chí với những điểm nhấn như thắt lưng, cầu vai, khuy móc, áo cape có thể mang đến cho bạn một vẻ ngòai lịch lãm như những vị khách thời thượng đến từ các vùng đất Trung Âu.

    Tất nhiên, các sao cũng không thể bỏ qua được xu hướng thanh lịch và cổ điển này:

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 13
    Becks duyên dáng, trẻ trung với mẫu áo cape màu be...

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 14
    ...và sang trọng với áo cape lông.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 15
    Gwen Stefani

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 16
    Carey Mulligan duyên dáng trong chiếc áo cape kẻ caro to cổ điển.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 17
    Sang trọng, quyến rũ như Blake Lively trong mẫu áo cape của Burberry.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 18
    Kim Kardashian

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 19
    Leighton Meester cực kỳ trẻ trung với chiếc áo cape màu xanh và các phụ kiện vàng.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 20
    Sienna Miller

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 21
    Kate Hudson cá tính với áo cape họa tiết.

    Hãy cùng dạo một vòng thế giới xem các tín đồ thời trang phối đồ với áo cape như thế nào nhé.

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 22
    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 23

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 24

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 25

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 26

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 27

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 28

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 29

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 30

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 31

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 32

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 33

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 34

    Áo cape - chiếc áo khoác cho những quý cô ngọt ngào 35