Cách phối đồ đen nổi bật trong mùa đông?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 1

Với chìa khóa là những món đồ họa tiết và màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn, phối kèm các trang phục đặc trưng của mùa đông như áo khoác denim, áo khoác vải tweed mang tone màu trầm sang trọng... Phương Ly đã có cho mình một vẻ ngoài quyến rũ mà cũng cá tính hơn rất nhiều. Bạn hãy nhớ đừng quá tham lam họa tiết nếu không muốn mình mang một set đồ "chói chang", hoa hòe của mùa hè giữa thời tiết giá lạnh mùa đông. Một chút mạnh mẽ trong kiểu dáng như áo khoác độn vai hay những đôi combat boots tôn dáng chắc chắn sẽ khiến bạn cuốn hút hơn.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem xemPhương Lyđã thay đổi thế nào với phong cách mới nhé!

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 2

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 3

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 4

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 5

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 6

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 7

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 8

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 9

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 10

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 11

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 12

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 13

Đổi phong cách nổi bật cho độc giả thích gam màu trầm 14

hao
Trả lời 10 năm trước

Bộ cánh cho buổi tối tụ tập cùng bạn bè hay hẹn hò với chàng cần một chút điệu đà và lãng mạn. Những phong cách phối đồ sau đây sẽ giúp bạn trở thành quý cô ngọt ngào và nổi bật chốn đông người.

phối đồ,Chân váy,Áo phông,giày đế bằng, chân váy mini, Áo dạ, legging,  Áo ren, giày cao gót, Váy maxi, Chân váy maxi, áo len,trend coat, pea coat,boots cổ lửng

Chân váy hoa xếp ly này là style thời trang hoàn hảo cho những giai điệu sôi động trên sàn nhảy. Áo phông xanh trẻ trung, vòng cổ ngọc trai nổi bật, giày đế bằng nữ tính kết hợp cùng chân váy mini họa tiết nổi bật sẽ giúp bạn có bộ cánh thoải mái, nhưng vẫn rất cuốn hút. Áo dạ cổ lông và legging đen lót lông cừu là những món đồ giúp bạn chống lại những cơn gió lạnh.

phối đồ,Chân váy,Áo phông,giày đế bằng, chân váy mini, Áo dạ, legging,  Áo ren, giày cao gót, Váy maxi, Chân váy maxi, áo len,trend coat, pea coat,boots cổ lửng

Nếu không thích kiểu váy xếp ly họa tiết, bạn có thể chọn kiểu váy đơn sắc màu sáng. Áo ren trắng kết hợp cùng váy xếp ly hồng và giày cao gót đen là cách kết hợp thông minh để tạo cái nhìn quyến rũ.

Thêm một đôi bông tai giọt nước kiêu sa, legging lót lông, mũ len kiểu turban và một đôi giày cao gót cổ điển là bạn đã có một bộ cánh hoàn hảo cho buổi hẹn hò. Trước khi ra ngoài, đừng quên áo khoác ngoại cỡ ấm áp để bảo vệ sức khỏe.

phối đồ,Chân váy,Áo phông,giày đế bằng, chân váy mini, Áo dạ, legging,  Áo ren, giày cao gót, Váy maxi, Chân váy maxi, áo len,trend coat, pea coat,boots cổ lửng

Váy maxi cũng là trang phục lý tưởng cho những buổi tụ tập đêm đông lạnh. Chân váy maxi màu đỏ tía kết hợp cùng áo cánh họa tiết màu mù tạt sẽ là bộ đôi trang phục giúp bạn có được sự thoái mái những vẫn rất phong cách. Nếu cần thiết, bạn có thể thêm một chiếc áo len tông màu trung tính để giữ ấm cho đôi tay.

Dù bạn đang diện váy maxi, nhưng legging lót lông vẫn sẽ là món đồ không thể thiếu để đôi chân của bạn được bảo vệ. Áo trend coat phong cách và giày cao gót da lộn cá tính, bạn đã có một set đò quyến rũ và bắt mắt.

phối đồ,Chân váy,Áo phông,giày đế bằng, chân váy mini, Áo dạ, legging,  Áo ren, giày cao gót, Váy maxi, Chân váy maxi, áo len,trend coat, pea coat,boots cổ lửng

Bộ cánh này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy màu sắc, thời thượng và ấm áp. Sự kết hợp giữa váy maxi và áo len dài tay sẽ mang đến cái nhìn phong cách cho chủ nhân. Một chiếc khăn len xanh ngọc và áo pea coat màu tím là những món đồ không thể thiếu giúp bảo vệ sức khỏe của bạn trong ngày đông lạnh. Với váy maxi có đường xẻ, boots cổ lửng sẽ vừa giúp bảo vệ đôi chân vừa hoàn thiện cái nhìn phong cách cho set đồ.