Áo len nữ năm nay nên chọn kiểu nào ạ ?

Em muốn hỏi năm nay kiểu áo len nào đang là mốt của năm nay ạ.Em muốn chọn một chiếc áo len mỏng thôi [:,)]
Trả lời 16 năm trước
Với áo len mỏng bạn có thể chọn lựa những kiểu sau - Tạo sự đồng bộ. Áo len mỏng, ôm, tay dài đi với quần dài ống rộng. Dùng dây nịt dài bản rộng đồng chất liệu len để nhấn phần eo. - Sọc. Các loại đường viền cổ hiện đại (thụng hay chữ V sâu) tạo ra khuynh hướng rõ rệt trong mùa này. Diện áo len mỏng đi cùng các loại quần thun ôm bó sát chân, giày balê và dây nịt bản rộng. Chỉ nên chọn 2 màu cho toàn bộ ngoại hình. - Thắt eo. Để có một vòng eo đẹp, không nên chọn loại áo đi cùng dây nịt có chất liệu quá mềm, nên chọn loại dây nịt bằng da. Một chiếc áo len mỏng có thể mặc trong sinh hoạt thường ngày, mặc đến công sở hay trong những dịp đặc biệt. Nó có thể phối cùng jeans, đầm, váy...với đủ loại chiều dài. Có thể chọn áo len mặc rộng hay chật, tùy ý bạn. Áo len ống ôm, chất liệu mềm đi cùng jacket. Áo len tay ngắn, đi cùng váy, áo khoác. 2 kiểu phối hợp này phù hợp với môi trường văn phòng nếu chọn cổ V, cổ tròn, cổ lọ cho áo. [):D(]
Đỗ Văn Soi
Trả lời 13 năm trước

tớ thấy năm nay cánh dơi có vẻ nét đấy! nhìn cũng kool

bạn ghé qua đây tham khảo nhé

http://www.vatgia.com/moclanshop