Những mẫu váy đẹp nhất mùa đông/xuân 2011?

pq
Trả lời 12 năm trước

Trong bộ sưu tập thời trang mới nhất dành cho mùa thu/đông năm nay của các hãng thời trang danh tiếng như Louis Vuittion, Christian Dior, French Connection, Topshop, Zara hay Mango, bạn có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc váy đầm liền dáng xòe bồng rất trẻ trung và sành điệu.Và đúng như dự đoán của những nhà phê bình thời trang, xu hướng váy này đã trở thành một trong những xu hướng thời trang tiêu biểu và thời thượng nhất của mùa đông xuân 2010-2011.

Điểm đặc biệt của kiểu váy xòe bồng này đó chính là những đường xếp nếp độc đáo chạy dọc tạo nên độ bồng xòe cho chiếc váy. Hơn thế nữa, kiểu váy xòe này được thiết kế cách điệu với kiểu cắt xéo vải nên chiếc váy có dáng xòe rộng tự nhiên với phần eo không cần phải xếp ly để tạo độ phồng cho váy.

Cùng tham khảo các mẫu váy bồng xòe ấn tượng dưới đây: