Nhờ các bác tư vấn dùm em chọn ống kính cho máy canon 500D?

Em chuẩn bị mua 1 cái máy ảnh ống kính rời, khả năng chỉ có thể là Canon 500D và 1 ống kính đa dụng để sử dụng trong nhìu trường hợp. Thấy thân hình em nó nhỏ nhỏ, gọn gàng, và giá cả cũng mềm hơn so với mấy máy khác, em nghe nói Canon EF-S 18-200mm F3.5-5.6 IS là ống đa dụng phải ko các bác, thế nó có phù hợp với cái máy 500D ko? Các bác cho e xin ý kiến chỉ giáo nhé, em cũng chưa bít gì về loại máy dslr nào cả! Nhìn các bác chụp ảnh đẹp thấy thích ko chịu được! thx các bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Ống kính như bác nói là tạm ổn rồi, thêm 1 ống fix 50mm f1.8 để chụp chân dung nữa là ok.