Đánh giá dùm 400d và 40D của canon?

Em đang phân vân giữa 2 con 400D và 40D của canon. Em mới tập tành chụp ảnh thấy ông anh có con 40D chụp quá đẹp nhưng giá mắc quá không biết con 400D được khoảng bao nhiêu % con 40D xin các bác hỗ trợ giúp dùm?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phần lớn ảnh 400D không đẹp bằng 40D là vì chủ nó ít kinh nghiệm hơn chứ không phải vì chất lượng ảnh chênh lệch. 40D (xxD) được thiết kế có khả năng chụp được NHIỀU ảnh đẹp hơn 400D (xxxD) bởi sự chắc chắn hơn, phức tạp hơn, tinh tế hơn và chuyên nghiệp hơn trong các tính năng chứ không phải thiết kế để CHẤT LƯỢNG hình đẹp hơn. Và điều ấy cũng đúng đối với bất kỳ hãng nào với những dòng máy cao thấp có chung thời gian sản xuất và kích thước cảm quang. Cân nhắc giữa 2 model này rút gọn là liên quan đến vấn đề tài chính mà thôi.