Em nhờ các Bác so sánh giúp 2 Lens Ca 15-85 IS với Lens Tamron 17-50 F2.8 VC

Em thấy 2 Lens này đều mới ra, giá cũng chênh nhau không nhiều. Em nhờ các Bác đã dùng qua 2 Lens này cho em biết 2 Lens trên em nào có độ nét và màu tốt hơn, buil của chúng thế nào? Em dùng 40D chủ yếu chụp dịch vụ. Mong các Bác chỉ giáo cho. Thanhs

Le Van Vinh
Trả lời 10 năm trước
Tamron 17-50 tốt hơn đó bạn. Mình cũng xài các loại rồi Chụp dịch vụ với 40D body thì miễn chê luôn Chúc ban lựa chọn sáng suốt