Tư vấn mua máy ảnh DSLR?

Em đang khong biết nên chọn 1 trong 2 máy canon 7d hay là nên mua sony nex 5. cho em hỏi hình ảnh của hai máy này đẹp không
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

a) nên mua máy của hãng nào bạn thích
b) hình cả 2 máy đều đẹp
c) bạn chưa hỏi nhưng trả lời luôn, 7D dành cho người dùng chuyên nghiệp và nex5 dành cho người nghiệp dư - bởi cách vận hành của chúng chứ không phải bởi chất lượng hình.

Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 12 năm trước

Hai em này lệch giá nhau hơi nhiều nên quyết định ở bạn thôi, chỉ có thể tư vấn với 2 em ngang tầm giá nhau chứ lệch nhau nhiều thế có lẽ bạn cũng hiểu chất lượng 2 e nó thế nào.

Chúc bạn sớm chọn được 1 máy ảnh ưng ý !

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

hai em chọn em nào ư , canon 7d nhé bạn , k còn gì để bàn và so sánh