Cần tư vấn chọn Canon 60D hay Nikon D7000 ?

Mình định mua 1 trong 2 máy ảnh sau : 1. Canon 60D + len kit 2. Nikon D7000 + len kit Mình thấy 2 cây nầy giá nó ngang nhau,nhưng không biết nên chọn Can hay Nik. Nhờ các bạn so sánh và đánh giá dùm . Rất cám ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Điều đâu tiên em trả lời là D7000 đắt hơn 60D cho nên so sánh hơi khó
P/s : không tính D60 chính hãng (25,5 tr)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đang xài Canon mà thấy con D7000 cũng mê quá. 2 năm nay Canon ra các Body mới ít hơn Nikon, có mỗi con 60D cầm chẳng thích tý nào, dân chơi Canon toàn xài 50D là nhiều. Chọn Nikon D7000 đi bạn, hàng đang Hot đấy

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang định sắm 1 em như bạn, đã hỏi thăm các forum thì đa phần đều khuyên D7000 cho hình đẹp hơn, nhưng thực tế thì mình chưa được sờ tận tay con D7000. 60D thì minh càm cũng thấy rất vừa tay, màn lật giúp cho quay video và chụp góc khó. Nói chung phải tháy 2 cem cạnh nhau mới so sánh được.
Mình đang nghiêng về 60D vì khoản quay video ngon hơn D7000, nhưng cứ phải thử 2 em cùng lúc đã.

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Tùy nhu cầu bắn giết của bạn mà lựa súng thôi. D7000 nói theo truyền thống của Nikon thì màu sắc rực rỡ, iso cao, điểm lấy nét nhiều, có 2 băng đạn.. 60D màu sắc trung thực, khử noise tốt, cảm biến đo sáng tốt, màn hình xoay..Còn níu đã là fan của nhãn hiệu nào rồi thì khỏi bận tâm nữa. Nói chung mua cái nào thì tiền cũng chảy về Nhật thôi