Đánh giá chất lượng máy ảnh Samsung NX11 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chiếc máy ảnh lai mới nhất của Samsung cuốn hút người dùng với màu trắng độc đáo, trẻ trung cùng kiểu dáng nhỏ gọn.

NX11 lần đầu tiên được Samsung giới thiệu tháng 12 năm ngoái và được trưng bày tại triển lãm CES 2011 hồi đầu năm nay với màu đen. Tuy nhiên, trong triển lãm nghe nhìn của hãng dành cho báo chí và các nhà phân phối tại Hà Nội, Samsung mang trưng bày một NX11 màu trắng. Cho tới nay, NX11 vẫn chưa được bán ra trên toàn thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam.
NX11 trang bị cảm biến APS-C độ phân giải 14,6 Megapixel và khả năng quay video HD 720p tốc độ 30 khung hình/giây.
NX11 là phiên bản nâng cấp của NX10 với tính năng nổi bật i-Function giúp người dùng có thể điều chỉnh các cài đặt chụp thông qua việc xoay vòng lấy nét của ống kính.
Màn hình LCD AMOLED kích thước 3 inch.
Các phím điều khiển khá đơn giản ở mặt sau.
NX11 sử dụng thẻ nhớ SD để lưu trữ dữ liệu.
Cạnh bên với cổng kết nối HDMI và USB.
Cạnh dưới model này.
Pin đi kèm.
Tuy chưa được bán ra nhưng gần đây đã xuất hiện tin đồn Samsung có thể không bán model này để tập trung giới thiệu NX20 và NX200 trong mùa hè vì cho rằng NX11 chưa phải là một bản nâng cấp đáng kể để thu hút người dùng.