Có ai biết ở đâu bán máy ảnh trả góp ko bảo mình với?

Bảo Long IT
Trả lời 11 năm trước

Bên mình bán tất cả các loại máy ảnh từ dòng phổ thông point and shot tới dòng DSL. Bạn vào trang web www.muahangtragop.com xem các loại sản phẩm, rồi sau đó xem phần bảng tính trả góp để biết số tiền mình phải trả như thế nào, việc còn lại bạn có thể làm thủ tục online trên web rồi nhân viên bên mình sẽ liên lạc lại, hoặc bạn có thể gọi hotline: (08)3838 9999bên mình sẽ tư vấn cách trả góp tốt nhất tùy theo điều kiện của bạn đó

bùi đức tâm
Trả lời 11 năm trước

minh đang ở hà nội rất cần nhu càunmmuua máy ảnh trả góp các bạn xem có chỗ anof trả góp hợp lý không thủ tục như thế nào ?