Máy ảnh Sony Alpha SLT-A35 dùng có tốt ko? ưu, nhược điểm ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sony Alpha A35 nhiều hiệu ứng hình ảnh.

Ưu: Rất xuất sắc cho những người mới chụp thích ngắm qua màn hình thay vì qua khung ngắm quảng, nhiều hiệu ứng hình ảnh, tích hợp chống rung thân máy.

Nhược: Màn hình không lật xuống như phiên bản A33; ống 55-200mm không xuất sắc.

Nhận xét: Phiên bản A35 chỉ thay đổi nhỏ so với A33 trong dòng DSLR của Sony nhưng không tạo được ấn tượng gì nổi bật dù về cơ bản vẫn là phiên bản chấp nhận được trong tầm tiền.

Sony A35 bán tại Việt Nam với ống kit 55-200mm có giá khoảng 18 triệu đồng.

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

mua em này cũng đc nhưng đầu tư ống kính thì hơi đắt đỏ , bạn thử xem em canon kiss x4 , giá 12tr900 , em này đc nhiều người tin dùng hơn

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

sony a 35k loại này chụp đẹp chứ ; nhưng nếu mua ong kinh thêm thi nen mua loai ong kinh cua tamron thi gia rẻ ; con ong kinh sony gia hoi cao ; gia a 35k cua cty minh la gia 13.010.000 đvn bh 24t ; tang tui; the sd2gb; ong kinh muon mua them ben ngoai thi co ong kinh 18-250 gia 11.390.000 bh tai sony vn luon