Xin hỏi Vatgia.com có dịch vụ mua bán trả góp máy ảnh KTS không ? Nếu có thì cách thức sẽ ra sao?

Tuan Khai
Trả lời 11 năm trước

Có bạn ơi, bên mình có dịch vụ bán trả góp các dòng máy ảnh. Từ dạng thông dụng point and shot đến dạng chuyên nghiệp như DSL, bạn hãy vào trang www.muahangtragop.com và xem thông tin các sản phẩm, khi chọn được sản phẩm mong muốn thì bạn hãy gọi đến hotline: (08)3838 9999để chúng mình tư vấn cho bạn cách thức trả góp như thế nào, tùy theo điều kiện của bạn mà bên mình sẽ tư vấn cách thức trả góp đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn.