Mua máy ảnh canon 5D Max II xách tay ở đâu?

Em đang cần mua máy ảnh Canon 5D MarkII hàng xách tay càng tốt. ACE nào có Pm lại cho em nhé!?

Mình đang có nhu cầu thật sự nên muốn mua 1 chú máy ảnh CaNon EOS 5D Mark II có luôn lens, đầy đủ phụ kiện, quan trọng là chưa bung nhé, mình ở q.7 gần SECC có thì minh xem máy cho tiện.

alo mình số 0948701133 tên Minh hoặc chat nick chamsockhach@yahoo.com cho mình nhé, thank các ACE chỉ giúp mình không rành nên ai tận tình cho xem và phân tích giúp mình biết ơn lắm
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua ở 20B Tràng Thi

Ngoài ra còn thêm sự lựa chọn như: Ngọc Canon ngay đầu Trang Thi cắt Phủ Doãn
Techland 35 Hàng Khay, Digiworld HN 6 Hàng Bài, Hitechworld 12 Hàng Bài đều là những sự lựa chọn OK>

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Máy tính – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ