Em đang phân vân giữa Nikon d7000, nikon d300 và canon 60d nhờ các bác tư vấn hộ em?

em đang định mua con máy ảnh mà chưa biết chọn máy nào nhờ các bác tư vấn hộ em, em chân thành cảm ơn...

thu
Trả lời 9 năm trước

em muốn lấy vợ, một cô làm Bác sĩ, một cô làm kỹ sự, một cô làm thương gia, nhờ các bác tư vấn hộ em:)

Biết em thích thế nào mà tư vấn bởi cả 3 đều ok và có một lượng người dùng đáng kể .

Trước hết: tham khảo kỹ thông tin + ra ngoài sờ thử và quyết định Canon hay Nikon

Sau đó sẽ quyết định đời / dòng máy nào phù hợp hơn với nhu cầu bản thân (dựa trên việc tìm hiểu tính năng của dòng và tính năng của đời (chênh lệch năm sản xuất) sau đó đặt câu hỏi cụ thể hơn để anh em tư vấn tiếp.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

mình sài nikon nên vote cho nikon (300, 7000): chọn 7000 cho rẽ muh ngon

Trả lời 8 năm trước
60D nhé bạn. Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg