Cho em hỏi về Canon EOS Digital Rebel XTi

Làm ơn cho em hỏi,mua con này có đc k ạ ? em đang k biết nên mua loại nào để bắt đầu học chụp ảnh pro ạ. Em phân vân giữa EOS 40D và EOS Digital Rebel XTi. Mong các cao thủ chỉ giáo cho em thêm,nên mua loại nào.Em cảm ơn. http://cgi.ebay.com/CANON-EOS-Digita...QQcmdZViewItem đấy là con em định mua đấy!
Trả lời 15 năm trước
Rebel XTi = 400D là chiếc mới nhất của dòng khởi điểm dSLR của Canon - quá hợp lý để bắt đầu. 40D là dòng cao hơn, thêm tính năng về sau nâng cấp cũng chưa muộn.