Cho tôi xin bản hướng dẫn sử dụng tiếng việt của máy Canon powershot sx10is

Cac ban co huong dan su dung tieng viet cua may anh Canon powersohot sx10is
Chita
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại máy chỉ có hướng dẫn tiếng anh thôi bạn ạ. Bạn có thể tham khảo bản tiếng anh[url=http://vn.diplodocs.com/annexe_POWERSHOT%2020SX110%2020IS%2020CAMERA%2020USER%2020GUIDE_CANON_POWERSHOT%20SX110%20IS-LATIN-1-_E.htm] tại đây [/url]
Phạm Ngọc Hà
Trả lời 14 năm trước
Bản này hơi hiếm nhưng hiện giờ đã có, nếu bạn chưa có thì vào PHOTOKING để tìm, nếu không đc thì liên hệ email mr.pham9707@gmail.com nhé!