Cho em hỏi những ống mf nikon nào D200 đo sáng được?

Các cao thủ giúp em với có phải chỉ ống mf đời AI và AIS D200 mới hỗ trợ đo sáng ko ạ ? các ống đời khác nếu chế ngạnh AI - S thì có được ko ? Xin cảm ơn !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
1- Đúng là chỉ có ống AI và AIs là d200, d300 hỗ trợ đo sáng 2- Có thể 1 số ống lens for sẽ ko được d200 hỗ trợ đo sáng (tuy nhiên cái này mình chưa thử nhiều, chưa biết, có mỗi cái Tamron SP II MF sx gần 30 năm trước, vẫn hỗ trợ đo sáng bình thường). 3- Ko thể lắp ngạnh thành AIs cho các ống NON-AI mà chỉ có thể convert thành AI. 4- Theo lý thuyết của mấy bác converter thì các bác ấy nói làm NON-AI lens cho nó đo sáng được với d200 sau khi convert, mình chưa thử, vì đã mua thêm cái d40 để dùng với mấy cái non-ai rồi. Chúc vui