Cho mình hỏi nên đầu tư ống kính trước hay Body máy ảnh trước?

cho minh hoi them la nen dau tu ong kinh truoc hay la dau tu body truoc thi hay hon, minh cung dang dinh len 40D thi cac Bac nghi sao, cho minh loi khuyen nhe'...
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
Anh phải đầu tư máy ảnh trước với ống kính đi kèm. Chụp một thời gian lúc đó mới biết nhu cầu của mình là gì mới đầu tư ống kính sau. Vả lại phải có máy trước để khi mua ống kính mới có máy thử chứ anh mua ống kính trước rồi lấy gì thử? Nếu định lên 40D có gợi ý nho nhỏ: Phương án 1 chơi tới luôn : - Canon EOS40D+17-40mm/4L + 50mm/1.4 USM + 70-200mm/4L ( khoảng 1.600usd cho 3 cái). Phương án 2 tiết kiệm: - 17-50mm/2.8 Tamron, 50mm/1.8mII, 70-300mm Sigma/Tamron khoảng 650usd, tiết kiệm hơn một nửa. Chúc vui vẻ