Hỏi về xuất xứ máy ảnh?

Tôi thấy quảng cáo các cửa hàng máy ảnh co gia chênh lệch rất cao cung 1 san pham. vi du: may Sony W120 o CTy Nam Thanh gia 2.657.000, o Hang Nhat gia 4.490.000 va mot số loai may khac nua. Vậy co phai cac may nay xuat xu tai Japan va China nen gia khac không?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Giá cả khác nhau còn tùy thuộc vào thuế đánh trên mỗi sản phẩm, tùy nơi bán đắt hay rẻ.Hàng Nhật mình được biết là chỉ ship từ Nhật với đầy đủ giấy tờ.Còn Nam Thành bạn thử check xem.Thường trên bao bì chuẩn sẽ có xuất xứ.Yên tâm là Hàng Nhật chỉ toàn đồ Nhật xịn.