Mua máy ảnh nào CANON Power Shot S5iS - SONY Cyber Shot H10 - CANON PowerShot G9 . Nên thế nào hả các Bro?

E cầm 4T5 trên tay. Sau khi lội hết pages trong đây. Em hơi nghiêng về SONY H10. Post bài xin ý kiến mấy Bro nè. E là dân nghiệp dư, chụp ảnh gia đình và du lịch là chính àh. Xin các bác góp ý tận tình vào. Thanks all.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
4.500.000 đồng chỉ có thể mua được Sony Cyber-shot DSC-H10. Nếu nhu cầu chỉ chụp ảnh gia đình và du lịch thì chiếc này thừa khả năng. - Ảnh chụp đẹp, căng nét (chỉ có dân chuyên nghiệp nhìn chi tiết mới không ưng ý, vì dù sao đây cũng là dòng máy bậc trung không thể so với các dòng Alpha được). - Màn hình lớn với 230.000 điểm ảnh (bằng G9 quá nét), độ phân giải cao, zoom quang 10x (G9 chỉ có 6x), quay phim, ngoài ra máy còn được tích hợp nhiều chức năng tiên tiến tạo tiện nghi tối đa cho người sử dụng nghiệp dư. Nhận xét cá nhân: Với tầm tiền này rất đáng mua. Nếu thích máy nhỏ gọn và phù hợp với số tiền hiện có bạn có thể tham khảo thêm: Canon Digital IXUS 100IS Canon Digital IXUS 970 IS Canon Digital IXUS 95 Canon Digital IXUS 90 is
Trả lời 14 năm trước
Đừng mua mấy cái đấy để thêm tiền mua dòng entry level các loại DSLR luôn đi bạn...tham khảo Nikon D40,D40x,D60.....Canon 350D,400D,1000D..v.v. cho đáng đồng tiền bát gạo..mua 2nd cũng được mới chơi mua luôn lens kit vì dân chơi này thường xuyên đổi body nên thường bán kèm kit chỉ giữ lại xài lens xịn...