Làm sao hiển thị ngày giờ ở máy ảnh Canon Ixus 60?

Tôi dùng máy Canon Ixus 60, tôi muốn hiển thị ngày, giờ chụp hình lên ảnh nhưng không được, trong máy có tính năng date-time stamp, nhưng không kích hoạt được, bác nào biết chỉ giáo gùm, chân thành cảm ơn!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Func Set / Chuyển xuống chế độ chất lượng ảnh . Canon dòng Ixus chỉ cho chế độ khi bạn set ảnh ở Postcard 1600x1200 ( có biểu tượng là cái đồng hồ ) Chúc vui !
caxau87day
Trả lời 14 năm trước
Hình như chế độ này chỉ xem được trên máy để biết tấm ảnh đã được chụp từ ngày, tháng, năm nào chứ không ra ảnh được. Anh có thể tham khảo thêm bản hướng dẫn bằng tiếng Việt cho dòng máy này http://www.lebaominh.com/data/items/1626/IXUS%2060.pdf