So sánh máy ảnh Canon A590IS hay Panasonic FS6

Em đang định mua mà không biết chọn em nào, Canon A590 hay Panasonic FS6. Canon thì ok, nhưng máy nó thô, Pana thì đẹp hơn, ống kính Leica cũng khá. Có bác nào xài qua 2 con này cho em biết chất lượng hình chụp của mấy em nó với. Em cám ơn! Em khoái chụp ảnh thiên nhiên lắm.
styles
Trả lời 14 năm trước
Canon A590IS. Chất lượng ảnh tốt, nhưng màn hình LCD quá kém, máy có mỗi 2 pin AA trong khi nên dùng 4 pin thì tốt hơn, quá nhẹ cầm không sướng tay. Tốc độ quá chậm, chắc chắn sẽ thất vọng vì sẽ bỏ lỡ các khoảng khắc đáng nhớ. Dù sao với tầm tiền 140 USD thì được thế là tốt rồi.