Ống kính góc rộng ?

Máy cani ixus 870is có phải là ống kính góc rông o? Yếu tố nào ảnh hưởng đến ông kính góc rộng. Mình cần tìm một máy ảnh có ống kính góc rộng, sắc nét và màn hình 3'' Các bạn nêu vài máy ảnh có ống kính góc rộng, màn hình 3'' của các hảng nổi tiếng như: Nikon, Canon, Panasonic, Sony, Kodak, Fujifilm giúp mình nhé. Cám ơn các bạn. Yahoo nick: bangtown2002.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào thông tin chi tiết của con IXUS 870 này thì rõ mà: ống kính góc rộng 28mm, màn hình 3" Mua con này đi - không phải nghĩ đâu - quá ổn.