Camera Nikon COOLPIX P80 hay Panasonic Lumix DMC-FZ28 ?

Mình đang nghiên cứu 2 dòng máy này và cần gấp . Anh em nào đã sử dụng thì cho em cái đánh giá 2 thằng này với ? Chất lượng ảnh Quay phim Chụp hình Thời gian dùng pin Và thương hiệu nữa Giúp em đi mấy đại ka ơi
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình tổng hợp cho bạn, để dễ chọn lựa. PAnA FZ28: Ưu điểm: - Tốc độ chụp nhanh so với các dòng máy siêu zoom khác - Lấy nét chính xác - Nhiều công nghệ xử lý ảnh tiên tiến Nhược điểm: - Nhiễu hình từ ISO 400 NiKon P80: Điểm mạnh: - Tích hợp phần mềm ổn định quang học - Ống kính dài và góc rộng - Thiết kế nút bấm tiện dụng Điểm yếu: - Tốc độ chậm - Nhiễu khi chụp từ ISO 200 trở lên Và có 1 thực tế là Nikon không được đánh giá cao lắm ngoài lĩnh vực DSLR.