Mua máy ảnh compact giá 5 triệu?

Tôi đang muốn mua một chiếc máy ảnh giá khoảng 5 triệu, hàng xách tay. Hiện có hai mẫu tôi đang quan tâm là Canon IXUS 870 IS và Samsung NV24HD. Cả hai mẫu đều được đánh giá cao. Chất lượng ảnh của Canon chắc không phải bàn. Nhưng Samsung cũng được đánh giá cao với chiếc NV24HD này, đặc biệt là khả năng quay video Full HD của nó. Mọi người tư vấn giúp tôi chọn mua một chiếc máy thích hợp nhé! Quan trọng là chất lượng ảnh. Nếu có mẫu nào khác "hay ho" thì giới thiệu giúp. Thank you so much!
Viethong digital
Trả lời 14 năm trước
Tôi xin được giới thiệu thêm một số loại máy ảnh KTS Kodak tại: [url=http://www.viethong.com.vn]www.viethong.com.vn[/url] Cảm ơn.