Cách sử dụng máy ảnh Canon G7?

Dung mua máy ảnh Canon G7. Nhưng chỉ mới biết xài những chức năng chụp hình thông thường. Bạn nào có sách hoặc có trang web hướng dẫn về cách sử dụng máy ảnh Canon G7 thì cho Dung mượn tham khảo nha. Cám ơn trước rất nhiều. Hoài Dung
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây down bản hướng dẫn sử dụng tiếng việt Powershot G7 nhé! [blue]http://lebaominh.com/data/items/1766/Powershot%20G7.pdf[/blue]
Hero
Trả lời 15 năm trước
Giải thích một cách ngắn gọn, chế độ: P: Program tương tự như chế độ Auto nhưng cho phép chỉnh thêm một số thông số như ISO, bù sáng… Tức là máy định sẵn một chương trình tự động tính toán khẩu độ và tốc độ, lấy nét , khi chụp ở chế độ này thường người chụp không hoặc ít được can thiệp vào các thông số chụp.. Tv: Ưu tiên tốc độ - Người dùng quyết định tốc độ cửa trập và để máy đo sáng rồi xác định khẩu độ tùy theo điều kiện sáng và ISO, chế độ này thường được áp dụng khi muốn chụp chậm (thác nước, pháo hoa …) hoặc chụp nhanh (thể thao) … Av: Ưu tiên khẩu độ - Người dùng quyết định khẩu độ và máy sẽ xác định tốc độ tùy theo, chế độ này thường áp dụng khi muốn đặc tả 1 khu vực nào đó (chân dung) hoặc muốn độ nét rất sâu (phong cảnh) … M: Manual. Chỉnh tay hoàn toàn cả khẩu độ và tốc độ, cho phép độ tùy biết rất cao nhưng đòi hỏi người dùng phải có kiến thức rất vững về nhiếp ảnh. Thường người chụp hoàn toàn tự do lựa chọn các thông số chụp như tốc độ, khẩu độ. A-DEP: Máy tự động cân chỉnh độ sâu trường ảnh để lấy nét hết tại tất cả các điểm lấy nét của máy, sao cho khu vực gần hay xa máy ảnh đều nét. C1: Chắc là chế độ Custom (mình đoán thế vì làm gì có máy mà biết) Chế độ này lưu giữ các thông số bạn chỉnh để các lần chụp sau sử dụng lại