Ai biet ro ve nikon coolpix l100 chi giup em voi

- may nay co wifi nhung ko biet su dung the nao ha cac anh? - lam sao xoa duoc may buc anh da luu o bo nho trong cua may nay vay? - ko biet nhung may khac thi sao nhung may cua em khi nao pin het thay pin sac khac vao llai bat may ko len ma phai dung pin ko sac bo vao kich moi len duoc, cac anh biet ro ve may nay vui long chi giup gium em di em cam on nhieu
thu
Trả lời 10 năm trước
Đừng mua con này, dong Lxxx là dòng cấp thấp của NIKON. Nếu thích Nikon thì tìm mua P90, bây giờ giá cũng có 7,7 t thôi, mà đẳng cấp và thông số hơn hẳn. cũng đừng mua S5IS.
Mua S10IS hoặc FZ28 đề tốt cả. Trên mạng bán đầy, S10IS có 7.7, FZ28 có trên 6 t. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các của hàng qua điện thoại. Bạn có thể vào trang vatgia.com để tham khảo. những của hàng được vật giá đảm bảo là những của hàng uy tín đấy.