Giúp em mua máy ảnh với 350 USD !!!

Em định mua Canon S3 IS với tầm giá này, các bác cho em hỏi máy này có ổn không và máy có màn hình quay ngược không ?cảm ơn các bác nhìu !!! còn máy nào ổn hơn ko ạ, tiền em chỉ có thế thôi,,,,
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[red]http://www.vatgia.com/hangnhat&module=quicksearch&keyword=máy%20ảnh%20số&price=5000000&price_to=6000000 [/red] Bạn xem thêm đường link ở trên mình thấy có nhiều máy ảnh giá bạn đang tìm Còn chiếc S3 IS bạn đang muốn mua cũng được đánh giá tốt đấy. Tầm giá đó rất hợp. không thì thêm 1 ít nữa mua S5 IS, đang mốt bây giờ
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Canon S3 IS : Good. Giá tầm 5t3. Màn hình LCD quay sướng ơi là sướng...khi đi xem máy cầm quay thử là biết ngay. Quay được, xếp trái phải đều được. Nhớ kiếm tiền mua thêm : 1 thẻ nhớ 1G hoặc 2G, tốc độ 150x. 8 viên Pin AA dung lượng 2.500 mAh/viên (4viên trong máy + 4 viên dự phòng). 1 bộ sạc nhanh (mỗi lần sạc được 4 viên). Khi mua được tặng thêm 1 túi đựng máy ảnh.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Cũng tùy bạn dùng máy ảnh vào những việc gì , bạn thích máy có tốc độ hay đơn giản chỉ thích có những bức ảnh đẹp . Nếu bạn thích có những bức ảnh đẹp bạn nên tham khảo chiếc Canon Pro1. Theo mình nó là chiếc P&S chụp đẹp nhất hiện nay. ( Nó được trang bị ống kính L , ống kính mà tất cả dân dùng canon đều mơ ước ) Con khủng long Pro1 quả tình là cho ảnh đẹp nhất, chỉnh tay hay và có màn hình xoay; nhưng nó đã là dĩ vãng rồi, bây giờ KHÔNG còn máy mới, mà mua máy cũ thì quá ít người bán, mà chất lượng lại vô cùng. Nhân tiện nói chuyện chơi về cái SLR: SLR có nghĩa là cả ngắm và chụp đều qua 1 ống kính, có một số model chỉ có SLR mà ống kính cố định (fix lens) kể cả film và số chứ không phải cứ gọi là SLR là nghiễm nhiên ống kính rời đâu :D Ống kính có thể thay đổi được kiểu SLR thì chúng ta thường nghe quá nhiều rồi nhưng ống kính thay đổi ở dòng Viewfinder chứ không phải là SLR thì ít thấy hơn, và dường như chỉ còn 1 đại diện Digital bây giờ là chiếc Leica M8, đắt tới 5000$