Chuyển ngôn ngữ cho máy ảnh?

Chào các bạn ! Tôi định mua LX3, có người quen bên Nhật để nhờ mua giúp. Nhưng vấn đề là dòng máy này bên đó toàn tiếng Nhật. Không biết có cách nào để chuyển sang tiếng Anh không, chứ nếu tiếng Nhật thì khó dùng lắm. Dòng G10 so với LX3 thế nào (thấy chê nhiều hơn, nhưng lại có tiếng Anh) Mong nhận được tư vấn. Cảm ơn !
Trả lời 14 năm trước
Vote cho G-10 hàng đỉnh
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
LX3 hay G10 đều ổn bạn ạ. G10 đến nay vẫn là model nhièu người ưa chuộng. LX3 nhỏ gọn thanh thoát hơn. Mình ủng hộ cả hai. Việc gì phải xách tay bên Nhật bạn ơi? giá tại VN cũng rẻ mà bảo hành lại dễ hơn. Bạn có thẻ tham khảo tại www.digi4u.com.vn