Ai đã dùng qua Canon IXUS 860, cho mình xin ý kiến ?

Mình định mua con này canon IXUS 860 cho nó tiện lợi, nhẹ nhàng Có ai dùng rồi thì cho ý kiến và đánh giá nhé Hồi xưa mình cũng dùng mấy con ống kính rời, không phủ nhật chất lượng ảnh vượt trội nhưng cồng kềnh quá. Đem đi không tiện
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thêm một vài thông tin cho các bạn tham khảo thêm: Canon IXUS 860IS là thế hệ kế tiếp của Canon IXUS 850is nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp vượt trội. Được thiết kế nhằm theo đuổi mục tiêu "tốt nhất" trong mới khía cạnh, Canon IXUS 860IS cho phép tạo ra những bức ảnh cực kỳ tinh tế dựa trên chíp xử lý ảnh mới nhất và hệ thống điều khiển chức năng hiệu quả. Canon IXUS 860IS- Chất lượng hình ảnh và công nghệ sáng tạo: - Cảm biến ảnh CCD siêu nét 8.0 Megapixcel. - Zoom quang học 3.8x với tính năng ổn định hình ảnh ( IS ) - Chất lượng và hiệu quả từ bộ xử lý ảnh DIGIC III nâng cao tốc độ xử lý ảnh cũng như chất lượng hình ảnh. Canon IXUS 860IS -Tính năng cải tiến và giao diện tiện dụng: - Màn hình chất lượng cao PureColor LCD II - Chế độ thiết lập AF tùy thuộc theo chủ điểm của ảnh. - Nhiều tính năng tinh chỉnh bằng tay hỗ trợ cho việc chụp ảnh chuyên nghiệp. - Nhiều chế độ Flash thiết lập dễ dàng để lựa chọn. - Việc sử dụng pin Lithium sẽ giúp bạn chụp ảnh trong thờii gian dài Canon IXUS 860IS - Thiết kế tỉ mỉ tạo cảm giác thân thiện: - Thiết kế hài hòa đem lại sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống. - Với màn hình LCD 3.0’’ tạo cho người dùng một góc nhìn mới
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình đọc bài này và cũng thấy có 1 bạn đưa ý kiến về IXUS 860 cho bạn rồi . còn mình , theo kinh nghiệm thực tế,mình có thể cho vài ý kiến sau nhưng không quá nặng về nội dung thông số kỹ thuật vì nó có trong catalog hoặc trên web site , bạn có thể tham khảo . sau đây là ý kiến của mình : 1 /ống kính wide : - điểm mạnh : IXUS 860 có zoom 3.8X , đặc biệt là ống kính wide 28 cho phép chụp góc rộng hơn ( nói nôm na là khi ở cùng một cự ly chụp thì mình có thể chụp được nhìu người hơn so với máy có ống kính normal ) yếu : cũng vì wide nên nếu đèn đánh không chuẩn có thể bị méo hình ở 4 góc 2 - Màn hình lớn : dễ quan sát khi chụp và xem lại hình 3 - ống kính chống rung : IXUS 860IS có trang bị hệ thống ống kính chống rung ( Image Stabilisation ) nên hỗ trợ cho người sử dụng rất nhiều vì hạn chế những ảnh bị out nét 4 - chất lượng máy thì khỏi phải bàn 5 - Kỹ thuật chụp thì phụ thuộc và người cầm máy . 6 - tự nhận khuôn mặt : đa số các máy ảnh mới của các hãng đều phát triển những tính năng này , hỗ trợ cho người sử dụng cũng rất thú vị . hiện nay trên web site có 2 dòng IXUS 860IS và tương đương là IXY 910IS ( nên lấy đúng hàng IXUS 860IS ) IXY thì giá rẻ hơn khoảng 20 USD / máy
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Ai cha ! Con này thì ok bác ạ suốt 2 năm (2007-2008) nó là model bán chạy nhất đó bác. cầm chắc tay nhưng nhỏ gọn, màn hình lớn ảnh sắc nét. tuy nhiên giờ này tìm được một chú thì hơi hiếm ạ. Với tầm tiền của máy khi hết hàng (275$) thì bác có nhiều lựa chọn cũng rất mãn nhãn: ixus 120 is 12.1 Mp giá 275 $ / IXUS 110is : 275 $ bác tham khảo tại đây www.digi4u.net