Sự khác nhau giữa chức năng lấy nét tự động AF của chế độ chụp thể thao tăng cường Advanced Sports Shooting?

Và chế độ lấy nét tự động liên tục Continuous AF trong những máy chụp ảnh trước đây.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong chế độ chụp thể thao tăng cường (Advanced Sports Shooting), AF đáp ứng khi nhấn giữ giữa chừng nút chụp ảnh nhanh hơn chế độ lấy nét liên tục (Continuous AF), và nó có thể tính toán tiên đoán trước tốc độ chủ thể. Do đó, bạn có thể lấy nét trên một chủ thể di chuyển nhanh dễ dàng hơn.