Ai xài máy ảnh Fujifilm FinePix S1000fd xin chia sẻ kinh nghiệm chụp đêm với?

Em có 1 em Fuji S1000fd,em thích chụp đêm dưới ánh đèn đường hay trong các khu mua sắm mà em ko biết chỉnh sao,em chụp thì nó rất là nhòe giống như phơi đêm,các anh có cách gì khắc phục thì giúp em ko dùng tripod nha
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình không có máy Fuji ở đây, nhưng bạn nên chỉnh tốc độ nhanh một tí cho nó khỏi nhòe, tăng khẩu đổ lên để lấy dc nhiều ánh sáng hơn. Khi chụp thì chú ý, ko dc rung tay. Phải tập giữ máy cho vững. Có thể tựa tạm vào đâu đó, như tường chẳng hạn, để giữ cho máy ổn định nhất. Một ít kinh nghiệm dùng PnS Sony H50 của mình. Còn về set thông số trên máy thì mình xin lỗi, mình ko giúp được bạn rồi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng xài Fujifilm S1000fd, mình chụp đêm ảnh thường cho ánh sáng vàng, có phải mình chưa tinh chỉnh đúng chế độ? [center][gallery]/3/utl1264728492.jpg[/gallery] [gallery]/3/vjf1264728494.jpg[/gallery][/center] Cả hai tấm đầu set chế độ ISO 800