Giá Sony DSC T300 tại Digiworld có đắt rẻ gì không?hàng có đảm bảo không?

Chào các bác ợ! Em vừa mua 1 chú Sony DSC T300 tại Digiworld (6-16 Hàng Bài) giá 269 USD (nguyên máy) và 15 USD (thẻ 4g, bao da và tấm dán màn hình). Bảo hành 12 tháng tại cửa hàng. Đổi 1-1 trong vòng 30 ngày khi máy có lỗi. Các bác cho em hỏi là giá đó có đắt rẻ gì kô ợ? Mua ở Digiworld hàng có đảm bảo kô ợ? Em cảm ơn các bác ợ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra giá của Sony DSC T300 [url=http://www.vatgia.com/319/186555/sony-cybershot-dsc-t300.html]tai Vatgia[/url] thì thấy bạn mua với giá vừa phải. Cửa hàng của Digiworld nằm trong danh sách được Vatgia đảm bảo cho nên bạn có thể yên tâm.