Các cụ cho cháu ý kiến với ạ,máy ảnh KTS của Nikon hay Canon tốt hơn ạ?

Các cụ cho cháu ý kiến với ạ,máy ảnh KTS của Nikon hay Canon tốt hơn ạ>cám ơn các bác nhiều ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu vài năm trước, Canon chiếm ưu thể toàn diện, nhưng hiện nay, nhất là Olympic Beijing vừa rồi, Nikon nhiều hơn. [gallery]/3/ekr1264831083.jpg[/gallery] [gallery]/3/unm1264831098.jpg[/gallery] [b]Nikon lens có optical quality cao hơn Canon[/b] và đây là điều quyết định với nhiều người, khiến nhiều cuộc "đào tẩu" liên tiếp xảy ra. Và gần đây, nhiều body mới của Nikon đã như giọt nước tràn ly, khiến các nhiếp ảnh gia yêu chất lượng ảnh chấp nhận thà bị vợ chửi còn hơn là ngồi mần "cà lông". Đây là thực tế khách quan. Và em là Canon user. Hu hu..
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chẳng biết Ca hay Ni tốt hơn nhưng giá mà miềng có một trong các súng (trong tấm số 2 ) thì vào Ni hay Ca đều tốt nhứt